SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Nguồn nước thải từ máy lọc nước RO có thể tái sử dụng không?

Nguồn nước thải từ máy lọc nước RO có thể tái sử dụng không?

large_3-nguyen-tac-vang-khi-su-dung-may-loc-nuoc-ro
Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, lỗ lọc siêu nhỏ, máy lọc nước RO mang đến nguồn nước sạch trong, tinh khiết, an toàn nhưng lại sinh ra nước thải khi hoạt động. Bạn thắc mắc nguồn nước thải từ máy lọc nước RO có thể tái sử dụng không? Tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời.
Trong hệ thống cấp lọc của máy lọc nước RO , màng RO ở vị trí thứ 4. Nước đầu vào, sau khi qua 3 lõi lọc đã được xử lý hết lắng cặn, rong rêu, tạp chất, khử mùi,… Nước tiếp tục được đưa đến màng lọc RO, với lỗ lọc siêu nhỏ (chỉ 0,001 micro), giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, kim loại nặng độc hại,… các phân tử nước được đi qua sang lõi lọc số 5. Tạp chất độc hại bị giữ lại, theo đường nước thải đi ra ngoài. Như vậy, nhìn chung thì nguồn nước thải của máy lọc nước RO sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào.

may loc nuoc thong minh karofi iro 2.0 k7i2Máy lọc nước Karofi công nghệ RO

Nước thải sau khi đi qua màng lọc RO có thể quay trở lại bể ngầm để tái lọc lại hoặc tái sử dụng vào việc vệ sinh như tưới cây, lau nhà,… Nhưng không nên dùng nguồn nước thải này để nấu ăn hay uống vì nó có thể vẫn còn chứa các vi khuẩn cũng như kim loại nặng, hợp chất hữu cơ gây hại cho sức khỏe còn tồn tại trong nước.

Hiện nay, nhiều dòng máy lọc nước thế hệ mới , áp dụng công nghệ mới hiện nay – màng lọc RO Side-Stream, có tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết 1:1, hạn chế lượng nước thải, tiết kiệm hơn, đảm bảo giá trị kinh tế về lâu dài

large_nguon-nuoc-thai-tu-may-loc-nuoc-ro-co-the-tai-su-dung-khong

Có thể tận dụng nước thải từ máy lọc nước RO để vệ sinh lau dọn nhà

Như vậy , nước thải từ máy lọc nước RO có thể tái sử dụng cho những việc vệ sinh đơn giản như lau nhà, tưới cây, rửa một số vật dụng,… nhưng không nên sử dụng cho việc ăn uống trực tiếp. Để sở hữu những sản phẩm máy lọc nước RO chính hãng với giá thành ưu đãi nhất, hãy đến với hệ thống Ngọc Luân. Là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu lọc nước nổi tiếng, Ngọc Luân cam kết bán hàng chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chứng nhận chất lượng và bảo hành đầy đủ. Trực tiếp đến Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội để chọn mua sản phẩm hoặc liên hệ đến số điện thoại 04.626.04910 – 0903.473.001 để được tư vấn và đặt hàng.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp

  • Thay lõi máy lọc nước Nano & RO
  • Cung cấp máy lọc nước Nano & RO
  • Dịch vụ Sửa máy lọc nước tại Hà Nội
  • Lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn