SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc có ưu điểm gì nổi trội?

Máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc có ưu điểm gì nổi trội?

large_3-nguyen-tac-vang-khi-su-dung-may-loc-nuoc-ro
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, phù hợp với nhiều đặc thù nguồn nước nhiễm bẩn, hãng Karofi đã cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước mới với công nghệ hoạt động linh hoạt, tích hợp thêm các lõi lọc thông minh. Trong đó, không thể không kể đến dòng máy máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc

Dòng máy lọc nước RO thường được biết đến với 5 đến 6 cấp lọc. Trong đó có 3 cấp lõi lọc thô và màng lọc RO, các lõi còn lại là lõi tạo khoáng. Trong đó 3 cấp lọc đầu sẽ giúp loại bỏ rong rêu, tạp chất lơ lửng trong nước, loại bỏ các vi khuẩn có kích thước lớn, khử mùi,… Sau đó được chuyển đến màng lọc RO sẽ loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ đến siêu nhỏ ra khỏi nguồn nước, loại bỏ kim loại nặng độc hại cho nguồn nước đầu ra tinh khiết. Còn các lõi tạo khoáng sẽ làm nhiệm vụ bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đem đến vị ngọt ngon tự nhiên cho nước.

1476946548_may-loc-nuoc-karofi-9-loi
Máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm này, máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những sản phẩm khác cùng hãng. Cụ thể là nó có thêm các cấp lọc số 7, 8, 9 tăng tính tiện dụng, an toàn, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, hoàn hảo:

– Lõi lọc số 7 (lõi hồng ngoại): giúp chia nhỏ các phân tử nước ra để tăng cường lượng oxi trong nước, khi vào cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ hơn.

– Lõi số 8: Được tích hợp thêm lõi Nano Bạc giúp khử sạch các chất độc hại, tránh tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Lõi lọc này còn bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể, trung hoà axit

– Lõi số 9: tăng vị ngon ngọt tự nhiên cho nước

Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi 9 cấp lọc còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như:

– Tích hợp thêm đèn UV có tác dụng diệt khuẩn cực nhanh lên đến 99,99%

1477379242_nuoc-trong
Sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước sạch trong hơn

– Màn hình hiển thị các chất trong nước, tạp chất còn tồn đọng, giúp bạn biết được độ an toàn của máy lọc nước.

– Khả năng tự động sục rửa màng RO, làm sạch lõi lọc, đảm bảo độ bền cho lõi lọc giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, chất lượng nước đầu ra được đảm bảo.

– Trang bị thêm chức năng báo cấp nước yếu, báo rò rỉ nước, báo nước đã đầy bình lọc,… rất tiện dụng trong quá trình sử dụng, đảm bảo chỉ số tiết kiệm nước cao.

Là sản phẩm hiện đại của thương hiệu máy lọc nước Karofi , Karofi 9 cấp lọc đang là dòng máy được nhiều gia đình tin chọn. Để được tư vấn thêm về dòng máy lọc nước này, bạn hãy liên hệ với Ngọc Luân theo số điện thoại 04.626.04910 – 0903.473.001 để được hỗ trợ nhanh gọn nhất hoặc trực tiếp đến 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội để tham quan không gian mua sắm và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp

  • Thay lõi máy lọc nước Nano & RO
  • Cung cấp máy lọc nước Nano & RO
  • Dịch vụ Sửa máy lọc nước tại Hà Nội
  • Lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn