Máy lọc nước là nhu cầu cấp thiết nhất đối với mỗi hộ gia đình 

Sử dụng một nguồn nước sạch luôn là nhu cầu cơ bản và thiết yếu của các hộ gia đình Việt bởi nó không đơn giản chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn, uống hàng ngày mà còn là thiết bị sức khỏe cho cả gia đình.

Chúng ta vẫn thường có thói quen sử dụng nước máy hay mua nước đóng bình về sử dụng. Tuy nhiên nước máy hiện nay cũng phát hiện rất nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe, nồng độ các chất độc hại đều vượt quá mức cho phép bởi nước máy chỉ được sử lý thô mà thôi. Và không phải ở địa phương nào cũng được sử dụng nước máy, và ngay cả trong nội thành Hà Nội chất lượng nước cũng không đảm bảo. Sử dụng nước đóng bình 20 lít rất tiện dụng nhưng sẽ rất ” kinh hoàng ” nếu chúng ta không biết được nguồn gốc xuất xứ của nó. Một số loại nước đóng bình đã trở thành thương hiệu như Lavie, Aquarfina lại có giá bán rất cao, và việc sử dụng sẽ phải rất tiết kiệm. Chính vì vậy mà việc sử dụng một chiếc máy lọc nước vừa giải quyết hiệu quả nhất nhu cầu về nước sạch vừa mang tính kinh tế lâu dài.

sua may loc nuoc tai nha ha noi

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 công nghệ máy lọc nước gia đình đó là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano

Máy lọc nước công nghệ lọc RO

  • Mất nước thải, dùng điện, dùng bình chứa, lọc sạch cho nước tinh kiết, uống ngay không cần đun sôi, lắp cho nước giếng khoan, nước máy.

Máy lọc nước công nghệ Nano

  • Không dùng điện, không mất nước thải, không bình chứa, nhỏ gọn, giữ lại khoáng chất, uống ngay không cần đun sôi chỉ phủ hợp với nước máy tiêu chuẩn.

Để lựa chọn cho gia đình mình một máy lọc nước tốt nhất thì nên mua máy lọc nước công nghệ nào ?

Quý khách hãy gọi tới ngocluan.com để được tư vấn mua máy lọc nước tốt nhất phù hợp với gia đình mình.