SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Chính sách giao nhận

ngocluan.com thực hiện chính sách giao hàng trên Toàn Quốc.. Chính sách giao hàng được thực hiện như sau

1. Phạm vi giao hàng

– Khách hàng mua hàng tại địa chỉ https://ngocluan.com sẽ được giao hàng và vận chuyển tại địa chỉ yêu cầu

2. Chính sách giao hàng

– Giao hàng miễn phí : Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội.
– Giao hàng tính phí phát sinh: Với những khách hàng ở các khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, căn cứ theo km vận chuyển khách hàng sẽ hỗ trợ thêm chi phí phát sinh khi vận chuyển hàng.

3. Thời gian giao hàng

– Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp về địa chỉ khách hàng yêu cầu
– Với khách hàng tại các khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh xa chúng tôi sẽ giao hàng sau 1-7 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển
– Trong các trường hợp khách quan do thời tiết mưa bão… hay phương thức vận chuyển xảy ra sự cố như hỏng xe…chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với khách hàng để thông báo hoãn lại

4. Quy cách hàng hóa

– Sau khi thống nhất về sản phẩm, khách hàng chấp nhận thực hiện chính sách vận chuyển của trung tâm, chúng tôi sẽ giao hàng đúng tiêu chuẩn . Sau khi giao nhận hàng hóa , khách hàng cần kiểm tra hàng hóa xem có đúng mã hàng , sản phẩm có méo mò, trầy xước , linh kiện có hỏng hóc không … trong trường hợp xảy ra như vậy chúng tôi sẽ nhận đổi trả hàng .
– Với phương thức vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng, xảy ra các trường hợp như sản phẩm bị va đập méo mó, trầy xước , hoặc thiếu hụt linh kiện chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả lại .
Bên cạnh đó những chi phí phát sinh như phí cầu đường, vé ra vào các khu trung tâm , khách hàng có nhiệm vụ hỗ trợ cho chúng tôi nhằm giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt được thuận tiện nhanh chóng.
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng