SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Sử dụng máy lọc nước RO mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng máy lọc nước RO mang lại những lợi ích gì?

may loc nuoc tinh khiet
Có thể uống trực tiếp nước mà không cần đun sôi, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh, nâng cao sức khỏe, chủ động với chất lượng nguồn nước,… là những lợi ích thiết thực mà máy lọc nước RO mang lại cho người dùng
Chủ động với chất lượng nguồn nước

Khi sử dụng nước đóng bình, chất lượng nguồn nước sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất nên bạn không thể kiểm soát được. Nhưng khi sử dụng máy lọc nước gia đình RO, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm định chất lượng nguồn nước dùng. Thậm chí có nhiều model lọc nước hiện đại còn trang bị bộ vi mạch điều khiển và màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TSD đầu ra (Chỉ số TDS là tổng chất rắn hoà tan trong nước). Từ đó, chúng ta có thể kiểm tra chất lượng nguồn nước cấp cho máy và độ an toàn của nguồn nước sau lọc.

may loc nuoc thong minh karofi iro 2.0 k7i2Máy lọc nước Karofi công nghệ RO

Có thể uống nước luôn mà không cần đun sôi

Đây là một lợi ích thiết thực mà máy lọc nước RO mang đến cho gia đình, nhất là những người bận rộn. Công nghệ RO là một trong những công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấu ngược, tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nhiễm tạp chất. Dòng máy này có lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ chỉ 0,0001µm cho phép loại bỏ đến 99% vi khuẩn, kim loại nặng, chất hữu cơ… đảm bảo một nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn, bổ sung các khoáng chất cơ bản, có thể uống trực tiếp, tốt cho sức khỏe người dùng.

large_may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-nen-chon-cong-nghe-nao

Ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh, nâng cao sức khỏe người dùng

Lọc sạch các tạp chất, sử dụng máy lọc nước giúp ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh như các bệnh tiêu hóa, làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư ruột kết, ung thư bàng quang,… xử lý nguồn nước bị nhiễm Asen, an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, các dòng máy lọc nước gia đình RO hiện nay ngoài các lõi mang chức năng lọc ra còn được bổ sung thêm các lõi tạo khoáng, tạo vị, cân bằng pH nhằm cung cấp cho nguồn nước các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe người dùng.

mayloc-nuoc-karofi-thong-minh-tu-iq-the-he-moi-nhatMáy lọc nước Karofi thế hệ mới 

Tính kinh tế lâu dài

Tuy máy lọc nước RO có sử dụng điện để tạo áp lực nước, tuy nhiên xét về tổng chi phí thì nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức khác như: đun sôi nước, sử dụng nước đóng bình, đóng chai,… mang đến giá trị kinh tế lâu dài. Bên cạnh đó, máy lọc nước RO còn được trang bị tính năng: tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi,… cho người dùng biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi, giảm bớt chi phí khi thay lõi quá sớm và đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm.

Với những lợi ích trên, máy lọc nước RO chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Để sở hữu các sản phẩm máy lọc nước chính hãng, hãy đến với Ngọc Luân – địa chỉ tin cậy đồng hành với các thương hiệu máy lọc nước lớn. Quý khách vui lòng tới Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội để trực tiếp mua sắm sản phẩm hoặc gọi điện tư vấn đặt hàng qua số 04.626.04910- 0903.473.001.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp