SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Aquastar As8000

Các bước lắp đặt máy lọc nước Aquastar AS8000

Bước 1: lắp đường nước vào (input) và đường nước ra vào (output). Trước khi lắp phải cậy khóa cài xanh ra, sau đó ấn dây vào khi nào thấy kịch không ấn được nữa thì cài xanh lại vị trí cũ.

Bước 2: khóa đường nước vào máy và đấu khẩu khóa vào đường nước nhà mình.

Bước 3 a: Rút lõi số 1 ra (vặn ngược theo chiều kim đồng hồ), dung gong vặn (gông màu đen ở trong túi bóng) đặt vào phần nhựa ở trên đầu lõi và vặn ngược theo chiều kim đồng hồ. Khi mở lắp đó ra thì quý khách lấy vòng sắt ở đầu lõi gốm, giữ chặt phần nhựa đen ở đầu lõi lọc và vặn nhẹ theo chiều ngược kim đồng hồ để lấy lõi ra. Lấy lõi ra rồi thì Qúy khách bỏ phần túi bóng bảo vệ lõi ra và lắp lõi trở lại. Chú ý khi lắp lõi trở lại ta phải đặt lõi vào đúng vị trí, sau đó ấn nhẹ vào, khi nào thấy kịch thì xoay nhẹ một chút và vặn lắp nhựa trở lại.

Note: Khi vặn lắp nhựa đầu của lõi lọc thì đừng vặn kín ngay mà để hở một chút không thì sẽ bị e không khí.

Bước 3 b: Lắp lõi số 1 vào và mở khóa nước cho nước chảy vào máy. Khi nào nước chảy đầy lõi số 1 thì khi đó ta mới dung gong vặn chặt đầu nhựa chụp lại.

Bước 3c: Rút lõi số 2 ra để cho nước chảy ra ở đây (mục đích là rửa lõi số 1) và khi nước chảy được 15 phút thì khách hàng rút hết lõi lọc số 3,4,5,6 bỏ ra ngoài.

Bước 4: Tiến hành xúc xả từng lĩ một từ lõi số 2 đến lõi số 6.

Đầu tiên bạn cắm lõi số 2 vào vị trí của nó để nước chảy ra ở vị trí của lõi số 3. Khi nước chảy được 5-10 phút thì Qúy khách rút lõi số 2 ra lắc mạnh nhiều cái sau đó lắp lại để nước rửa sạch mạt than trong lõi số 2, công việc này lặp đi lặp lại khoảng 3 lần. Khi thấy nước chảy trong lõi rồi thì Qúy khách rút lõi số 2 ra và cắm qua lõi số 3 vào vị trí lõi số 2, công việc xúc xả làm lại như lõi số 2 và cứ như thế cho hết các lõi còn lại. Khi rửa sạch các lõi thì  lắp các lõi lọc về đúng vị trí của mình và xả nước liên tục 1 tiếng đồng hồ sau đó khóa máy lại. Đến ngày hôm sau, xả nước tiếp 1 tiếng nữa. Khi đó mới lấy nước uống trực tiếp được.

Note: Đối với lõi số4 và 5 là hai lõi đá tạo khoáng, trong lõi có rát nhiều mạt khoáng vì vậy phải lắc thật mạnh khi xúc và phải làm lại nhiều lần, nếu không làm tốt khi rót cốc nước ra nó sẽ có vấn khoáng. Nếu khánh hàng thấy có vấn khoáng thì bỏ lõi số 4 và 5 ra xúc xả lại.

Nếu Qúy khách có vướng mắc gì xin liên hệ 0903473001 để được tư vấn.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Aquastar AS8000

Sau khi kỹ thuật lắp máy bàn giao xong cho khách hàng,khách hàng xả nước đi khoảng 1h đến ngày hôm sau quý khách xả tiếp 1h nữa thì mới lấy nước đó sử dụng.

Khi thấy nước chảy chậm thì Qúy khách vặn lõi số 1 ra( theo chiều mũi tên ở lắp của lõi) lấy miếng dạ xanh rửa bát còn mới trà sát mạnh trên bề mặt của lõi gốm, khi thấy lõi gốm trắng ra thì lắp lại sử dụng như bình thường. Nếu Qúy khách thao tác như thế này vẫn không được thì hãy liên hệ tới số điện thoại: 0903473001 để được hỗ trợ.

Thời gian thay thế lõi lọc để đảm bảo nguồn nước?

Quả lọc số 1: Quả lọc bằng gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới): Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9999% . Lưu lượng max thông qua theo thiết kế là 3 lit/phút. (thay thế khi sử dụng được từ 2 đến 3 năm hoặc khi nào mòn.)

Quả lọc số 2: Cation Resin convertor: (cacbon họat tính công nghệ nano Nhật Bản) Hạt Cantion carbon hoạt tính có hàm chứa hạt carbon hoạt tính, sẽ khử được mùi , kim loại nặng, màu sắc, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển (thay thế từ 1 đến 2 năm hoặc 10.000 lít nước)

Quả lọc số 3: KDF-55 Titanium Alloy FIR ( Nguyên liệu thiên nhiên đặc biệt xử lý bởi công nghệ Nhật Bản) Công nghệ KDF của quả lọc số 3 sẽ giữ lại các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium, asen,S,Cd,CL… ….sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch.(thay thế từ 1 đến 2 năm hoặc 10.000 lít nước)

Quả lọc số 4: Energy Converter Alkaline FIR Ball: (Đá năng lượng Nhật Bản ) Do quả lọc số 4 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất (thay thế sau 10 năm sử dụng)

Quả lọc số 5: Tourmaline Filter–Đá điện khí TOURMALINE ) Chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm đá điện khí Tourmaline. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước, tác dụng làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được 22 bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong vòng 9 năm hao tốn trên 9 triệu Mỹ kim. (thay thế sau 5 năm sử dụng)

Quả lọc số 6: Nano Siver “A” Grade Finest Activated- nguyên tố Bạc đã được sử dụng từ lâu để chống độc và diệt khuẩn nay được hoạt tính bằng công nghệ Nano được xem như vật liệu tự nhiên tốt nhất loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác. (thay thế sau 3 năm sử dụng)