Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện có tốt không?

Đây chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang rất quan tâm. Xin mời các bạn có thể theo dõi đáp án để giải đáp các thắc mắc với dòng công nghệ lọc nước Nano này

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện là một bước tiến đột phá rất lớn trong ngành máy lọc nước giúp mang đến nguồn nước sạch cho hàng triệu người dân trên thế giới. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện là dựa trên áp lực nước tự nhiên. Tùy thuộc vào các model, áp lực nước tối thiểu từ 3-5m là máy có thể hoạt động tốt, đảm bảo lưu lượng nước gia đình sử dụng mà không hề gặp gián đoạn khi bị mất điện, không có nước thải. Điều này chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng, tiết kiệm năng lượng điện nước tối đa, không có tiếng ồn động cơ bảo vệ môi trường và mang lại nguồn nước sạch.

 

may-loc-nuoc-nano-geyser-khong-dung-dien

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường ngày nay. Chúng hội tụ đầy đủ các khả năng để có thể xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Tính năng ưu việt của máy lọc nước Nano Geyser

Lõi lọc Aragon được xem là trái tim của máy lọc nước Nano. Hiện nay trên thị trường Aragon là lõi lọc trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm

loi-loc-nuoc-aragon

Lõi lọc nước Aragon

1. Cơ chế lọc bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước.
2. Cơ chế lọc hấp phụ với khả năng hấp phụ tốt hơn các loại chất hữu cơ và các dạng khí hóa lỏng như amoni, nitrit, nitrat, asen…
3. Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa từ Ca2+ và Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp phụ canxi dễ dàng hơn và tốt hơn.
4. Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% các vi khuẩn, virus…..chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun sôi, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của má lọc nước.
Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà vẫn giữ nguyên được khoáng chất trong nước, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại” Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga” Sản phẩm có nhiều mức giá, mẫu mã có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia đình.

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp cho các bạn hiểu được máy lọc nước không dùng điện có tốt không để giúp bạn có thể lựa chọn chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đến với Ngọc Luân để chọn mua máy lọc nước chính hãng với nhiều ưu đãi trong giá cả và chính sách bảo hành. Truy cập website https://ngocluan.com để cập nhật thông tin về từng sản phẩm hoặc liên hệ theo số 04.626.04910 – 0903.473.001 để được giải đáp mọi băn khoăn khi mua máy lọc nước RO hay Nano.

Sản phẩm dịch vụ Ngọc Luân cung cấp