SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser

Trước tình hình nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm, việc chọn mua một chiếc máy lọc nước Nano về sử dụng đã không còn xa lạ với các gia đình hiện nay. Bạn mua máy lọc nước ở đâu thì có thợ lắp đặt máy, tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng tự có thể lắp đặt máy. Dưới đây là hướng dẫn lắp máy lọc nước Nano Geyser.

lap-may-ecotar-3-2

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nano geyser

Các bước lắp đặt máy lọc nước như sau:

Bước 1: Bỏ màng bọc ở các lõi lọc rồi lắp lại vào cốc lọc( cho dòng máy liên doanh) còn đối với dòng nhập khẩu nguyên chiếc của Nga thì chỉ việc tháo 2 đầu nút ren bịt kín ở 2 đầu nước vào và đầu ra.

Các cốc lọc khi lắp vào máy thì không nên vặn chặt quá để tránh bị e khí khi xả nước

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt thuận tiện cho gia đình, thông thường máy lọc nước Nano Geyser được lắp đặt ở dưới tủ bếp hoặc treo tường đặc biệt phù hợp với các nhà chung cư.

Tháo van nước cấp, lắp khẩu tách nước có van điều chỉnh tốc độ nước( một nguồn nước ra vòi đang sử dụng, một nguồn nước đầu nối dẫn nước vào máy). Lưu ý sử dụng băng tan, van điều tiết được đấu nối với khẩu tách nước.

Bước 3: Tiếp đến là lắp vòi vào trên mặt bồn nước Inox bằng cách khoan lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng giá nhựa nếu lắp đặt treo tường thì bắt vòi gắn lên tường sau đó lắp vào nước vào, sau đó chúng ta tiếp tục đấu nối ống dẫn nước từ máy tới vòi nước inox nhờ các phụ kiện đi kèm và cố định vòi nước.

Vòi nước bằng inox được bắt trực tiếp vào bồn inox mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nước sạch còn khoáng

Bước 4: Tiếp tục mở khóa van điều tiết, điều chỉnh lưu lượng nước ra cho phù hợp( khoảng 50 lít tương đương 30s chưa đầy nửa lít). Bạn nên chú ý khi xả air không khí trong cốc lọc chứa lõi Aragon. Sau khi nước đã ra đầu vòi nước inox thì xiết vừa đủ chặt tay lại các cốc lọc.

Bước 5: Xả khoảng 1 giờ để sục rửa các lõi lọc và xả sạch những chất bảo quản cũng như các bột than, màu của vật liệu cation( nước xả có thể có màu vàng hoặc màu đen) sau khoảng 1 giờ thì nước sẽ trong và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

lap-may-ecotar-4-2

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước nano geyser

Sản phẩm dịch vụ Ngọc Luân cung cấp