SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Máy lọc nước nào còn Canxi và khoáng chất?

Máy lọc nước nào còn Canxi và khoáng chất?

Sử dụng nước tinh khiết không còn là xu hướng được ưa chuộng nữa bởi các chứng minh khoa học đã chỉ ra những bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe con người do uống nước tinh khiết mang lại. Vì vậy, máy lọc nước nào còn canxi và khoáng chất là băn khoăn của hầu hết người dùng hiện nay để bảo vệ sức khỏe.

may-loc-nuoc-nao-con-can-xi-va-khoang-chat

Máy lọc nước nào còn giữ lại canxi và khoáng chất?

Máy lọc nước RO còn canxi và khoáng chất không?

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng RO có kích thước các mắt siêu nhỏ nếu đạt tiêu chuẩn (0,001 Micron) thì có khả năng loại bỏ hoàn toàn các yếu tố lý, hóa, vi sinh tồn tại trong nước. Như vậy, máy lọc nước RO sẽ cho ra nước tinh khiết không còn canxi và bất kỳ khoáng chất tự nhiên nào.

may-loc-nuoc-ro-tham-thau-nguocQuy trình lọc của máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược

Nước lọc từ máy lọc nước RO nên được sử dụng trong nấu nướng, pha chế để giữ nguyên hương vị của đồ ăn, thức uống.

Cocktail hour

Chỉ nên dùng nước tinh khiết từ máy lọc nước ro để nấu nướng, pha chế

Không nên sử dụng nước uống tinh khiết từ máy lọc nước RO lâu dài vì sẽ gây ra thiếu Canxi và các khoáng chất vi lượng tự nhiên.

Máy lọc nước Nano còn canxi và khoáng chất không?

Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ nano với màng lọc có các mắt kích thước nanomet giúp lọc sạch các kim loại nặng, tạp chất hay yếu tố vi sinh lơ lửng trong nước.

Một ứng dụng khác của công nghệ nano trong lõi lọc đó là các hạt nano bạc phủ trên bề mặt màng lọc có tác dụng khử khuẩn cao loại bỏ hoàn toàn yếu tố vi khuẩn, vi rút gây hại.
Mặc dù nước từ bước lọc thứ nhất này đã có vẻ sạch nhưng vẫn còn chứa rất nhiều ion kim loại, các hợp chất hữu cơ cùng Canxi và khoáng vi lượng hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Cơ chế lọc có tác dụng lọc sạch nước nhưng vẫn còn Canxi và khoáng chất nằm ở bước lọc thứ hai.

so-do-lap-dat-ecotar-4Sơ đồ lọc nước của máy lọc nước nano (đại diện là Geyser Ecotar 4)

Đó là sự kết hợp của các vật liệu lọc với tính năng lọc trao đổi và lọc hấp phụ các ion kim loại nặng, hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước đồng thời thay đổi cấu trúc các tinh thể Canxi và khoáng vi lượng tự nhiên trong nước thành aragonit mà cơ thể hấp thụ được. Các tinh thể này có kích thước siêu nhỏ đi lọt qua màng lọc nano và ra cùng nước uống.

aragon-21
Lõi lọc Aragon có tác dụng thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi (khoáng chất) tăng khả năng hấp thụ 100%

Đó là lý do giải thích tại sao máy lọc nước nano có thể lọc sạch được nước mà vẫn còn canxi và khoáng chất tự nhiên trong nước uống.

Máy lọc nước nào còn canxi và khoáng chất?

Hiện nay, trên thị trường còn rất nhiều loại máy lọc nước nano được quảng cáo là còn giữ lại canxi và khoáng chất. Tuy nhiên, nên chọn loại nào vừa phù hợp nhu cầu sử dụng lại vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố thì không phải loại nào cũng đáp ứng được.

Tại Việt Nam, mặc dù mới được biết đến 01 năm trở lại đây nhưng đã được đa phần người dùng tin tưởng đó là sản phẩm Ecotar – máy lọc nước nano nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga.

may-loc-nuoc-geyser-ecotar-4Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Đây là sản phẩm tâm huyết mà Geyser – Hãng máy lọc nước số 1 Liên Bang Nga cùng Việt Nam hợp tác nghiên cứu và đặt sản xuất độc quyền tại Việt Nam với bộ tiêu chuẩn phù hợp không chỉ ở quốc tế mà còn theo qui định của Bộ Y tế Việt Nam (QCVN 01:2009/BYT) đối với nước dùng để uống. Ecotar là máy lọc nước còn canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Ecotar có 04 ưu điểm nổi bật của dòng máy công nghệ nano đó là:

1– Không dùng điện ⇒ An toàn
2– Không nước thừa ⇒ Tiết kiệm
3– Uống được ngay ⇒ Tiện ích
4– Còn canxi và khoáng chất ⇒ Tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn model lọc nước phù hợp nhất cho gia đình. Đến với Ngọc Luân để chọn mua máy lọc nước chính hãng với nhiều ưu đãi trong giá cả và chính sách bảo hành. Truy cập website https://ngocluan.com/ để cập nhật thông tin về từng sản phẩm hoặc liên hệ theo số 04.626.04910 – 0903.473.001 để được giải đáp mọi băn khoăn khi mua máy lọc nước.

nodeNguy cơ ngừng tim do thiếu canxi

node6 dấu hiệu thiếu canxi ở trẻ

nodeNước đun sôi có cặn trắng nguy hiểm không?

Sản phẩm dịch vụ Ngọc Luân cung cấp