Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Nguy cơ ngừng tim do thiếu canxi

Nhắc tới vai trò của canxi đối với sức khỏe chắc chắn không ai trong chúng ta là không biết. Thế nhưng, việc thiếu canxi mà dẫn đến hệ quả ngừng tim thì không phải ai cũng tin và biết được.

Nguy cơ ngừng tim do thiếu canxi – tin nổi không?

Canxi có vai trò đặc biệt đối với sự hình thành và phát triển của cơ thể. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều người. Gần đây theo một kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra sự liên quan giữa nồng độ canxi trong máu thấp với ngừng tim.

nguy co ngung tim do thieu canxi

Thiếu canxi có thể gây ra tình trạng suy tim bất kì khi nào

Một nghiên cứu mới được công bố chính thức trên tạp chí y học Mayo Clinic Proceedings (Mỹ) cho thấy, người có nồng độ canxi trong máu thấp sẽ có nguy cơ bị ngừng tim cao gấp đôi so với người thường. Trong khi đó, có đến 90% các ca ngừng tim sẽ tử vong. Khi tiến hành so sánh nồng độ canxi trong huyết thanh của 267 bệnh nhân bị ngừng tim và 445 người khỏe mạnh; các nhà khoa học đã có kết quả:

Canxi của người bị ngừng tim thấp hơn người thường. Ngoài ra, người có canxi thấp cũng đối mặt rủi ro cao bị tiểu đường và bệnh thận mạn tính, nghiên cứu cho biết.

25% những người có nồng độ canxi thấp nhất trong huyết thanh có nguy cơ ngừng tim cao gấp đôi 25% người có nồng độ canxi cao nhất” – Tiến sĩ Sumeet Chugh, thành viên của nhóm nghiên cứu và đang là nghiên cứu cao cấp của Viện tim Cedars-Sinai (Mỹ) cho biết.

Chính những nghiên cứu này đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của canxi, magie đối với sức khỏe. Điều chúng ta cần làm là gì lúc này?

Tăng cường canxi khoáng chất cùng Geyser Ecotar

Mặc dù biết được tầm quan trọng của canxi, magie đối với sức khỏe. Thế nhưng không phải ai cũng biết được làm thế nào để tăng cường bổ sung cho đúng cách.

may loc nuoc giau khoang canxi

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường canxi khoáng chất cho cơ thể

Bổ sung canxi khoáng chất từ việc uống nước
Có rất nhiều phương án được đưa ra giúp bạn bổ sung canxi, khoáng chất cho cơ thể. Thế nhưng, việc bổ sung canxi từ việc uống nước thì không phải ai cũng biết tới điều này.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt; không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Nano Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường. Chính hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra, giúp tăng cường hàm lượng canxi. Quá trình chuyển đổi cấu trúc canxi thành dạng Aragoit có tác dụng giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Chính những ưu điểm này đã khiến máy lọc nước Geyser Ecotar hiện là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường máy lọc nước và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng khắp hơn 20 quốc gia trên Thế giới.

Mong rằng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm những kiến thức trong việc bổ sung canxi cho cơ thể giúp bạn luôn khỏe mạnh, chống lại một số bệnh liên quan.

Tìm hiểu thêm:

node6 dấu hiệu thiếu canxi ở trẻ

nodeNước đun sôi có cặn trắng nguy hiểm không?

nodeMáy lọc nước nào còn canxi và khoáng chất