SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Công dụng của lõi lọc Aragon Ecotar trong máy lọc nước Nano Geyser

Công dụng của lõi lọc Aragon Ecotar trong máy lọc nước Nano Geyser

loi aragon geyserLõi lọc Aragon

Máy lọc nước Geyser Ecotar là một trong những dòng sản phẩm mới của thương hiệu Geyser. Nếu đã tìm hiểu về sản phẩm này chắc hẳn bạn cũng đã biết đến lõi lọc Aragon Ecotar- phiên bản nâng cấp với hiệu quả lọc vượt trội.
Geyser là thương hiệu máy lọc nước của Nga và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt nhờ công nghệ lọc Nano trong lõi lọc Aragon giúp ngăn cản và xử lý các chất phóng xạ nhiễm trong nguồn nước. Với thực trạng môi trường nước ngầm đang bị ô nhiễm như hiện nay cùng với những đặc thù về nguồn nước ở nước ta, để đảm bảo hiệu quả lọc cao nhất, mới đây, hãng Geyser đã cho ra mắt dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 và 4 nhập khẩu nguyên chiếc với nhiều cải tiến trong các lõi lọc. Đó là việc nâng cấp cả lõi lọc số 3 Disruptor thành phiên bản mới nhất: Disruptor New, Aragon Bio New và Ecotar.

may-loc-nuoc-nano-geyser -ecotar-4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Lõi lọc nước Aragon Ecotar mới có khả năng xử lý tốt hơn, loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virut bề mặt,… cũng như nhiều thành phần tạp chất độc hại trong nguồn nước của nước ta như: các chất thải dược phẩm, chất thải công nghiệp và các kim loại trong nước, Amoni, nitrat,… đảm bảo chất lượng nước đầu ra sạch trong, an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng.

may loc nuoc nano geyser ecotar3
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar có thiết kế nhỏ gọn với 3 lõi lọc duy nhất, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Sản phẩm được tích hợp chế độ lọc đa dạng, đầy đủ phụ kiện đi kèm, chứng nhận CO, CQ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Dễ dàng bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh.

Với những ưu điểm nổi trội trên, máy lọc nước Nano Geyser chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Để sở hữu sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo với giá thành ưu đãi hãy đến với Ngọc Luân. Quý khách có thể trực tiếp đến Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội để tham quan không gian mua sắm chuyên nghiệp và chọn mua cho gia đình sản phẩm phù hợp nhất hoặc gọi điện tới số 04.626.04910- 0903.473.001 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách mua hàng.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp