Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về máy lọc nước RO Karofi

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về máy lọc nước RO Karofi

1476860993_loc-nuoc-karofi
Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước Karofi đã dần trở nên quen thuộc với người dùng và là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, vì là một thiết bị lọc hiện đại nên không phải ai cũng đã hiểu rõ về sản phẩm này và còn khá nhiều băn khoăn khi sử dụng.
Nếu dùng nước máy có cần lắp máy lọc nước không ?

Khi xử lý tại nhà máy thì nhìn chung nước máy đã đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Tuy nhiên, qua hệ thống đường ống, thì chất lượng nước sau lọc sẽ bị ảnh hưởng, nhiễm nhiều tạp chất độc hại gây nguy hiểm. Do đó sử dụng máy lọc nước vẫn rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm máy lọc nước máy chuyên dụng để đảm bảo tính tiện dụng và hiệu quả hoạt động tối ưu

Nước cứng thì dùng máy lọc nước Karofi nào?

Để loại bỏ độ cứng, máy lọc nước Karofi có lõi lọc Cation để phù hợp với đặc thù của nước và qua màng RO kích thước lỗ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ gần như hoàn toàn độ cứng trong nước.

may loc nuoc thong minh karofi iro 2.0 k7i2Máy lọc nước RO Karofi hiện đại

Nên chọn máy lọc nước bao nhiêu lõi thì hợp lý?

Tùy thuộc vào đặc thù nguồn nước đầu vào, nhu cầu sử dụng và mức ngân sách của mỗi gia đình để chọn được dòng máy lọc nước phù hợp. Dòng máy lọc nước RO Karofi tiêu chuẩn hiện nay có tối đa là 9 lõi. Nếu bạn chỉ dùng nước cho sinh hoạt hàng ngày thì có thể mua những dòng máy có số lõi lọc ít hơn. Nên chọn model máy có số lõi lọc tối đa nếu muốn sở hữu nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp, không cần đun. Máy lọc nước có số lõi lọc nhiều hơn thường có giá thành cao hơn.

Công suất lọc của máy như thế nào thì phù hợp?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cho nguồn nước ăn, nước sinh hoạt. Hiện nay, máy lọc nước Karofi có các công suất từ 10l/h, 30, 50, 75l/h … nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng máy phù hợp nhất

May loc nuoc karofi iro 9 loiMáy lọc nước Karofi 9 lõi

Mua máy lọc nước Karofi chính hãng ở đâu?

Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước Karofi có hệ thống đại lý trải rộng trên nhiều tỉnh thành cả nước nên bạn có thể chọn mua tại địa chỉ gần nhất với nơi mình ở. Để sở hữu hàng chính hãng với giá thành hợp lý, bạn nên chọn mua tại đại lý phân phối chính thức của hãng. Đồng hành cùng thương hiệu máy lọc nước Karofi, Ngọc Luân cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Khi mua máy lọc nước tại Ngọc Luân, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo cùng các chương trình khuyến mại, quà tặng có giá trị. Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ với Ngọc Luân theo số 04.626.04910- 0903.473.001 để được tư vấn và đặt mua hàng.

 Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp