Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Lợi ích “vàng” khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser

Lợi ích “vàng” khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser

may loc nuoc nano geyser
Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt sạch đang ngày càng khan hiếm, chứa nhiều hóa chất độc hại… thì máy lọc nước Nano Geyser với khả năng lọc đa năng của mình, sẽ mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình.

Hiện trạng nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết nước ngọt đóng vai trò rất quan trọng cho sự sống của mỗi con người, cơ thể thiếu nước sẽ để lại nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Để đảm bảo cho sự phát triển bình thường, mỗi ngày chúng ta cần bổ sung ít nhất 2 lít nước và nhiều hơn vào những ngày nắng nóng, khi làm việc ngoài trời. Nước không chỉ dùng để uống mà còn dùng để thực hiện các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Có thể nhận thấy, nước là thành phần thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Thế nhưng có một thức tế đang diễn ra trong nhiều năm trở lại đây, nguồn nước dùng cho sinh hoạt, ăn uống ngày càng ít đi. Mặc dù, nước chiếm 70% bề mặt của trái đất, nhưng chỉ có 0,3% nước có thể khai thác và sử dụng được làm nước uống mà thôi. Nguồn nước vốn kha hiếm là vậy, thế mà nó đang có dấu hiệu cạn kiệt.

may loc nuoc tinh khietNước sạch cần thiết cho sự sống

Tại Việt Nam, rất nhiều khu vực người dân không có đủ nước sạch để phục vụ ăn uống hằng ngày, nguồn nước ô nhiễm, nhiễm mặn ngày càng tăng lên. Sở dĩ có tình trạng này là do sự gia tăng nhanh chóng của các khu công nghiệp không được quy hoạch, sức ép về dân số, chất thải công nghiệp, chất thải làng nghề… khiến nguồn nước luôn trong tình trạng báo động do nhiễm chì, thủy ngân, asen, sắt…

Đâu là giải pháp khắc phục tình trạng này, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết nhất luôn được con người quan tâm.

Máy lọc nước Nano Geyser cải thiện nguồn nước hiệu quả

Để đối phó với tình trạng thiếu nước sạch phục vụ sinh hoạt, rất nhiều đề án đã được đưa ra như: xây dựng hệ thống bể lọc nước, xây dựng các nhà máy cách xa khu dân cư… hay khuyến khích người dân sử dụng máy lọc nước. Trong đó, đề án sử dụng máy lọc nước công nghệ cao được đánh giá cao và mang lại hiệu quả hơn cả.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, rất nhiều gia đình đã tin tưởng sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch dùng trong gia đình. Sử dụng máy lọc nước vừa giúp lọc sạch mọi vi khuẩn, chất bẩn… lại vừa giữ được các thành phần khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

1ecotar-4Máy lọc nước cần thiết cho cuộc sống

Từ đó đến nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, mỗi loại lại phù hợp với từng nguồn nước khác nhau. Trong đó, máy lọc nước Nano Geyser được xem là giải pháp lọc nước vô cùng hiệu quả và thích hợp với nhiều nguồn nước khác nhau.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 thuộc dòng sản phẩm mới nhất năm 2016 với nhiều tính năng vượt trội. Sảm phẩm được liên doanh sản xuất giữa Việt Nam và LB Nga.

Bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước Nano Geyser chính là lõi lọc Aragon với kích thước khe lọc là 0,01µm. Lõi lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế trong 1 đó là: lọc cơ học + lọc hấp thụ + lọc trao đổi ion + lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc. Thế mạnh của lõi lọc này là có thể loại bỏ tất cả các kim loại nặng, các hợp chất hưu cơ, vi khuẩn, virus…

Không chỉ lọc sạch các chất độc hại mà nước đi qua Nano Geyser còn giữ lại được nguyên các khoáng chất, vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Đồng thời, Nano Geyser hoạt động không cần điện, không tốn nước thải…

large_giai-dap-mot-so-thac-mac-cua-nguoi-dung-ve-may-loc-nuoc-nanoMáy lọc nước Nano Geyser

Vì thế, nếu bạn và gia đình đang sử dụng nguồn nước chưa sạch hãy nhanh tay đặt mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng với giá thành ưu đãi nhất, hãy đến với Ngọc Luân. Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ với Ngọc Luân theo số 04.626.04910- 0903.473.001 để được tư vấn và đặt mua hàng.

Sản phẩm dịch vụ Ngọc Luân cung cấp

  • Dịch vụ thay lõi lọc nước Nano & RO
  • Dịch vụ sửa máy lọc nước
  • Phân phối máy lọc nước gia đình
  • Lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn