SỬA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HOTLINE

0903473001

Vì sao nên lắp lọc nước đầu nguồn?

Vì sao nên lắp lọc nước đầu nguồn?

large_3-nguyen-tac-vang-khi-su-dung-may-loc-nuoc-ro
Hiện nay, nước máy đang là nguồn nước sinh hoạt chính được sử dụng tại các hộ gia đình ở các thị xã hay thành phố. Nguồn nước này có thể được đánh giá là khá sạch vì đã được xử lý tại các nhà máy cấp nước nhưng khi đi qua các đường ống dẫn thì nguồn nước máy vẫn có thể bị nhiễm cặn bẩn. Đó là lý do chúng ta cần lắp lọc nước đầu nguồn.

Nguồn nước máy thường được xử lý sơ cấp tại các nhà máy, sau đó cung cấp đến các hộ gia đình qua đường ống nước ngầm chạy phía dưới lòng đất. Với thực trạng môi trường nước đang ô nhiễm như hiện nay, qua thời gian, nguồn nước ngầm ít nhiều cũng đã thẩm thấu những chất cặn bẩn. Các đường ống dẫn đã sử dụng lâu năm không thể tránh khỏi việc bị lắng cặn bẩn. Do đó, khi nước đi qua các đường ống này đến các hộ dân sẽ không còn đảm bảo được độ sạch trong. Và lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ là cách hữu hiệu để xử lý việc này.

He loc dau nguon 3 cap Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Nếu bằng mắt thường chúng ta rất khó để phát hiện nguồn nước máy bị nhiễm tạp bẩn vì về cơ bản nó khá trong. Vì thế, để đảm bảo chất lượng nguồn nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày được sạch trong, an toàn nhất, mỗi gia đình nên sử dụng một hệ thống lọc đầu nguồn. Về đặc thù nguồn nước, tuỳ từng khu vực mà nước sẽ bị nhiễm những lượng chất bẩn khác nhau. Có khu vực nhiễm phèn chua, có khu vực chứa nhiều đá vôi … Sử dụng những nguồn nước này đều rất gây hại cho sức khỏe người dùng, dẫn đến nhiều bệnh dịch nguy hiểm. Đó là lý do cần sử dụng hệ thống lọc nước.

        Về cơ bản, một hệ thống lọc đầu nguồn bao gồm 3 thiết bị lọc nước như sau:

1- Thiết bị làm mềm nước: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu chuyên dụng làm mềm nước

+ Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ, Ca2+, Mg2+, có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác…

+ Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với van 5 cửa (van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Tuổi thọ vật liệu: ~24 tháng

2-Thiết bị lọc các thành phần hóa học: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu cát trắng thạch anh, quặng mangan, than hoạt tính gáo dừa của Việt Nam.

+ Tác dụng: Hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như các chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu,độc hại, chất khử trùng, kim loại nặng như sắt, mangan, chì, đồng,…khử màu, mùi vị lại trong nước.

+ Thiết bị cấu tạo với van cơ (xoay tay) dạng 3 cửa để xả rửa trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ vật liệu: ~12 tháng

3-Thiết bị lọc chặn cuối PP20B

+ Tác dụng: Loại bỏ  hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước, trong quá trình lọc luôn cho nước luôn trong, sạch, đảm bảo ngay đầu ra. Sử dụng cột lọc PP 20 inch béo có khe hở 5-10 micron.

Tuổi thọ vật liệu: ~6 tháng

So do he loc dau nguon 3 cap Sử dụng lọc nước đầu nguồn cho chất lượng nước đầu ra sạch trong, đạt chuẩn

– Nước sinh hoạt sau khi đi qua bơm sẽ được dẫn lên hệ thống lọc tổng: Đi qua cột lọc thứ 1 vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước sau đó đi qua cột lọc thứ 2 chứa vật liệu than hoạt tính lọc các thành phần hóa học, sau đó đi qua cột lọc thứ 3 chứa lõi PP 20 inch béo có khe hở 5-10 micron loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước.

– Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bể chứa nước của gia đình (hoặc không có bể chứa). Từ bể chứa nước đi theo các đường ống, dẫn nước trực tiếp đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như vòi tắm hoa sen, bồn tắm, chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, máy rửa bát…

Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Ni hoặc liên hệ với Ngọc Luân theo số 024.626.04910- 0903.473.001 để được tư vấn và đặt mua hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Dịch vụ Ngọc Luân cung cấp

  • Sửa máy lọc nước
  • Dịch vụ thay lõi lọc, vật liệu lọc
  • Phân phối máy lọc nước Nano và RO
  • Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn ( tổng căn hộ, biệt thự, trường học, bệnh viện)