Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Máy lọc nước uống trực tiếp nên chọn công nghệ nào?

Máy lọc nước uống trực tiếp nên chọn công nghệ nào?

large_may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-nen-chon-cong-nghe-nao
Thị trường máy lọc nước rất sôi động với sự góp mặt của nhiều dòng máy lọc nước hiện đại như máy lọc nước công nghệ RO, Nano và UF. Khi chọn mua thiết bị lọc nước, nhiều người thường băn khoăn máy lọc nước gia đình uống trực tiếp sử dụng công nghệ nào tốt nhất? Và để giải đáp vấn đề này, chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích dưới đây:
Mỗi dòng máy lọc nước lại có thế mạnh riêng và chỉ đạt hiệu quả tối ưu nhất với một số loại nguồn nước. Đa số, hiện nay chúng ta đang sử dụng 2 nguồn nước sinh hoạt chính là nước máy và nước giếng.

– Nước giếng: Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm như hiện nay, nguồn nước giếng thường bị nhiễm phèn, chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe người dùng.

– Nước máy: Tuy đã được xử lý tại các nhà máy nhưng khi qua đường ống dẫn vẫn có thể bị nhiễm khuẩn, thậm chí còn bị dư thừa clo hay chứa một số chất độc hại như asen, gây nguy hiểm cho người dùng.

1476946442_nuoc-nhiem-phen
Nguồn nước bị nhiễm phèn

Với những nguồn nước cứng bị ô nhiễm nặng, bị nhiễm phèn thì sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano hay UF sẽ khó cho hiệu quả cao. Hai công nghệ lọc này giữ lại một sốkhoáng chất trong nước, nhưng những khoáng chất ấy cũng không hoàn toàn là khoáng chất tốt. Để dòng máy này phát huy hiệu quả lọc nước cao, nguồn nước nên được xử lý qua các hệ thống lọc thô trước khi bơm vào máy. Như vậy máy lọc nước công nghệ Nano hay UF lắp ở nguồn nước máy tiêu chuẩn sẽ có nhiều ưu điểm hơn (không dùng điện, không mất nước thải, giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe, nhỏ gọn, ít hỏng hóc)

May loc nuoc ecotar 4 lap them coc loc nho

Máy lọc nước Geyser công nghệ NANO

Máy lọc nước RO. Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại nhất hiện nay, máy lọc nước RO được ghi nhận với khả năng lọc nước sạch trong, tinh khiết. Màng RO có kích thước các khe lọc siêu nhỏ chỉ 0,1 – 0,5 nanomet. Do đó các loại vi khuẩn, vi rút, hợp chất, thuốc trừ sâu, ion kim loại nặng có kích thước lớn không vượt được qua màng, chỉ có các phân tử nước được lọc qua, mang đến nguồn nước an toàn đạt chuẩn.

1476946548_may-loc-nuoc-karofi-9-loi
Máy lọc nước Karofi công nghệ RO

Nhưng cũng chính vì thế mà nó bị mất đi những khoáng chất thiết yếu có lợi cho cơ thể. Hạn chế này sẽ được khắc phục khi bạn sử dụng những dòng máy có nhiều cấp lọc, bổ sung lõi lọc tạo khoáng. Dòng máy này được trang bị thêm các lõi T-33, khoáng đá,… bổ sung các chất khoáng đã mất, làm mềm nước, cân bằng pH, tạo vị nước ngon ngọt tự nhiên, an toàn và tốt cho cơ thể, có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn có thể tham khảo để chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng nguồn nước của gia đình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm, có thể liên hệ với Ngọc Luân đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước, sửa máy lọc nước  tại Hà Nội. Điện thoại 04.626.04910 – 0903.473.001 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc trực tiếp đến  S 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội để chọn mua sản phẩm.