Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Hãy sử dụng máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe

Hãy sử dụng máy lọc nước để đảm bảo sức khỏelarge_su-dung-may-loc-nuoc-nao-giup-phong-tranh-dich-benh

Sử dụng máy lọc nước giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm, phòng tránh dịch bệnh, là giải pháp hiệu quả bảo vệ sức khỏe gia đình.
Nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, thay đổi thất thường cùng với thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, nhất là môi trường nước, tạo cơ hội cho vi khuẩn, virus phát triển lây lan thành nhiều dịch bệnh. Vì vậy, làm sạch nguồn nước sinh hoạt là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

1476861065_nuoc-gieng Sử dụng nguồn nước ô nhiễm gây hại cho sức khỏe mỗi người

Trong số những bệnh dịch truyền nhiễm phổ biến thì những bệnh có tỷ lệ mắc cao nhất là cúm, sốt rét, tiêu chảy, sốt xuất huyết, thủy đậu, viêm gan,… đều bắt nguồn từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm, nhiễm nhiều chất hữu cơ nguy hiểm như Asen- một chất cực độc làm suy yếu hệ tuần hoàn trong cơ thể người. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều nguồn nước bẩn còn chứa vi khuẩn Amip gây viêm màng não rất nguy hiểm với con người. Chúng sống trong các khu vực nước ngọt như ao, hồ, sông, suối,… Vì thế, sử dụng các thiết bị lọc nước, máy lọc nước thông minh là giải pháp hữu hiệu, tiện dụng nhất trong thời điểm này.

Để phòng tránh dịch bệnh lây lan qua đường nước, bạn có thể sử dụng dòng máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano đều mang lại hiệu quả cao. Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, màng lọc với lỗ lọc siêu nhỏ, đa dạng cơ chế lọc, máy lọc nước giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm, loại bỏ lắng cặn, rong rêu, loại bỏ vi khuẩn, virus gây bệnh, các chất hữu cơ, kim loại nặng độc hại. Theo đó, nguồn nước đầu ra đảm bảo sạch trong, an toàn hơn.

 

1476860993_loc-nuoc-karofi Máy lọc nước Karofi

Nhưng nếu nguồn nước nơi bạn sinh sống có tình trạng ô nhiễm nặng, nhiễm quá nhiều tạp chất thì nên ưu tiên sử dụng dòng máy lọc nước RO để đảm bảo hiệu quả lọc nước cao nhất. Với công nghệ RO lọc thẩm thấu ngược, lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ có các phân tử nước mới có thể đi qua, tích hợp chức năng tự động sục rửa màng trước khi lọc, dòng máy này đảm bảo chất lượng nước sau lọc sạch trong, tinh khiết. Vi khuẩn, virus và các tạp chất sẽ bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Theo đó, máy lọc nước công nghệ RO có thể loại bỏ được 99% vi rút, vi khuẩn và các chất hữu cơ tồn tại trong nước, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho ăn uống, sinh hoạt, phòng tránh dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Một số thương hiệu máy lọc nước uy tín được nhiều gia đình tin chọn: máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Jenpec,… một số sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano như: máy lọc nước Geyser, máy lọc nước AquaStar, máy lọc nước Nano Dr Sukida, máy lọc nước Nanosky,… Để sở hữu máy lọc nước chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ với giá thành ưu đãi nhất, hãy đến với Ngọc Luân. Truy cập website https://ngocluan.com/ để cập nhật thông tin về từng sản phẩm hoặc có thể trực tiếp đến 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội để chọn mua sản phẩm.

Tham khảo thêm dịch vụ:  sửa máy lọc nước