Giảm giá!
may loc nuoc nano geyser ecotar 2
lăp e2

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 2 Made in Russia

3.450.000₫ 2.650.000₫

  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga
  • Không dùng điện, không mất nước thải
  • Nhỏ gọn ít hỏng hóc, lắp gầm chậu rửa

sale karofi soc

  • Gọi ngay để được giá tốt nhất: 0903473001

 

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 2 made in Russia

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt được sử dụng để loại bỏ clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, nguồn nước có độ cứng tương đối,…Bộ lọc sử dụng thiết kế cổ điển, phong cách châu Âu đặc trưng các sản phẩm của Geyser LB Nga.

may loc nuoc nano geyser ecotar 2

Máy lọc nước nano geyser ecotar 2 model mới

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

loi loc so 1 may ecotar 2

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

loi loc so 2 may ecotar 2

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn

loi loc so 3 may ecotar 2GIỮ LẠI VI KHOẢNG CẦN THIẾT TỐT CHO SỨC KHỎE
may loc nuoc nano geyser ecotar 2 giu lai khoangThiết kế đặc thù giải quyết những vấn đề khó khăn của nguồn nước Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 còn có khả năng giữ lại những vi khoáng cần thiết cho sức khỏe. Lợi ích này giúp sản phẩm phù hợp với những gia đình trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai…

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 2 THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN VƯỢT THỜI GIAN
Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga với thiết kế mang màu sắc cổ điển Liên Bang Nga hài hòa, thân thiện với mọi không gian gia đình. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian gia đình tinh tế, màu sắc sang trọng, ấn tượng nhưng không kém phần lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình ở mức thu nhập thấp, trung bình hay những thiết kế gia đình sang trọng.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc xử lý nguồn nước Việt, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 còn là mảnh ghép tươi mới cho không gian Việt vượt qua mọi thay đổi thời gian.

tem tren than may ecotar 2

PHỤ KHIỆN MÁY LỌC NƯỚC ECOTAR 2

phu kien ecotar2

Vỏ hộp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Vo hop ecotar 2
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 mới nguyên hộp có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn.

Mô hình lắp đặt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga
lăp e2LIÊN HỆ: 0903473001 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước nano geyser Ecotar 2 Made in Russia”