may loc nuoc nano geyser ecotar 2
lăp e2

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 2 model 2019

3.450.000₫

  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga
  • Không dùng điện, không mất nước thải
  • Nhỏ gọn ít hỏng hóc, lắp gầm chậu rửa

sale karofi soc

  • Giảm ngay 500k tiền mặt còn 2950k
  • Miễn phí lắp đặt 200k
  • Tặng phiếu mua hàng 300k

 

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước nano geyser Ecotar 2 model 2019 thay thế dòng máy liên doanh TK

Quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây, máy lọc nước nano TK4, TK5, TK6, TK7, TK8 chiếm thị phần lớn trong các dòng máy lọc nước nano. Nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm, mới đây Geyser LB Nga đã cho ra mắt máy lọc nước Geyser Ecotar 2 model 2019 với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế nhỏ gọn, chất lượng nước đầu ra…

may loc nuoc nano geyser ecotar 2

Máy lọc nước nano geyser ecotar 2 model 2019

Nguyên nhân Geyser LB Nga nâng cấp dòng máy lọc nước TK

Các model máy lọc nước nano Geyser TK 4 lõi, Geyser TK 5, máy lọc nước Geyser TK 6, máy lọc nước Geyser TK 7, máy lọc nước Geyser TK 8 lõi…những năm vừa qua đã hầu như chiếm lĩnh thị trường Việt trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải,…tối ưu được chi phí trong quá trình sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Nước sau lọc của các dòng máy lọc nước TK hoàn toàn không còn các tạp chất có hại như: Asen, Clo, hạt lơ lửng, chất phóng xạ . . . ngoài ra với 4 tầng lọc diệt khuẩn được tích hợp trong lõi lọc Aragon Bio thì nước đầu ra hoàn toàn loại bỏ được các vi khuẩn như: Ecoli, Coliforms, Liên cầu khuẩn, Bào tử vi khuẩn ky khí sinh H2S…

may loc nuoc ecotar2 thay tkHình ảnh máy nano geyser ecotar 2 thay thế máy TK

Mặc dù vậy, với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm nâng cấp các dòng máy lọc nước TK lắp ráp, mới đây Geyser LB Nga đã cho ra đời “siêu phẩm” máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

Ưu điểm vượt trội của Geyser Ecotar 2 do với dòng máy lọc nước TK lắp ráp

1. Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.
Mới đây để nâng cấp các dòng máy lọc nước TK thông thường, Geyser LB Nga đã nâng cấp và cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2. Đây là dòng sản phẩm thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp được nhập khẩu nguyên chiếc. Việc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tác dụng tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….Người tiêu dùng được an tâm trong quá trình vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.

2. Tránh khả năng tái nhiễm khuẩn
Khác so với những dòng máy lọc nước TK thông thường, được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước. So với những dòng máy TK thông thường.

3. Tiết kiệm chi phí
So với những dòng máy lọc nước TK thông thường, với việc được cấu tạo bởi nhiều lõi lọc khiến việc thay thế lõi lọc luôn là mối lo của người tiêu dùng khi sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều lõi lọc đôi khi khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn cũng như kinh phí bỏ ra để thay thế lõi lọc cao. Việc ra đời máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 là giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng.

4. Giá thành phải chăng – phù hợp
Tuy chưa ra mắt thị trường Việt nhưng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thông báo có giá chỉ hơn 3 triệu VNĐ. Chỉ với khoảng kinh phí trên 3 triệu bạn có thể có được một chiếc máy lọc nước có những ưu điểm của các dòng máy TK thông thường, bên cạnh đó còn là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tối ưu hệ thống lõi lọc. Với nguồn kinh phí này, những gia đình có thu nhập thấp cũng có thể “tậu” được máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga.

5. Bảo hành điện tử
Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng.

  • ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG
  • THÔNG BÁO LỊCH THAY LÕI ĐỊNH KỲ, TỰ ĐỘNG
  • KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỰC TIẾP TỪ HÃNG
  • BẢO HÀNG TỪ CÔNG NGHỆ 4.0

6. Thiết kế cổ điển màu sắc châu Âu

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ấn tượng với màu sắc thiết kế cổ điển, màu sắc ấn tượng, sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Thiết kế tối giản diện tích hơn so với những dòng máy lọc nước TK thông thường giúp tiết kiệm không gian gia đình, nhất là với những không gian gia đình nhỏ hẹp.

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn

may loc nuoc ecotar 2 va tk
Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 phiên bản nâng cấp của lọc nước nano Geyser TK lắp ráp

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 Model 2019 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Dành riêng cho nguồn nước Việt; giữ lại vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe . Thiết kế cổ điển vượt thời gian tiêu chuẩn châu Âu. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt được sử dụng để loại bỏ clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, nguồn nước có độ cứng tương đối,…Bộ lọc sử dụng thiết kế cổ điển, phong cách châu Âu đặc trưng các sản phẩm của Geyser LB Nga.

Năm 2019 này Geyser Việt Nam sẽ ngừng phân phối các dòng máy lọc nước TK lắp ráp. Do đó, những máy lọc nước nano Geyser TK lắp ráp Geyser Việt Nam sẽ ngừng phân phối tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi: 024.62604910

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước nano geyser Ecotar 2 model 2019”