cot vat lieu than 20 inch beo

Cột vật liệu than 20 inch béo

1.600.000₫

Cột vật liệu than loại bỏ các kim loại nặng, khử sắt, khử mùi Clo, màu sắc, tạp chất hữu cơ, mùi vị, và các tạp chất khác lẫn trong nước

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Cột vật liệu than 20 inch béo lắp đầu nguồn

Cột vật liệu than 20 inch béo xử lý đầu nguồn 1 cấp lọc lọc tổng sinh hoạt khử sắt, khử mùi Clo loại bỏ kim loại nặng, màu sắc, tạp chất hữu cơ, mùi vị trong nước (lọc lại nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi) Cột vật liệu than 20 inch béo gồm 1 cốc lọc chứa 5 kg vật liệu than hoạt tính, chuyên sử dụng lọc nước máy, nước giếng nhiễm sắt, nước có mùi tanh, màu nước chè, công suất sử dụng nhỏ.
– Thiết bị này loại bỏ các kim loại nặng, khử sắt, khử mùi Clo, màu sắc, tạp chất hữu cơ, mùi vị, và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.

cot vat lieu than 20 inch beo

 

Cột vật liệu than 20 inch béo gồm cốc và 5 kg vật liệu than

Thông số Cột vật liệu than 20 inch béo

– Gồm cốc lọc béo chứa 5 kg Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ fe, kim loại nặng các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
– Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:
*Cách 1: Lắp đặt Cột vậ t liệu than 20 inch béo này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy)
*Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,…
*Cách 3: Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cột vật liệu than 20 inch béo”