cot loc tho than 20 inch gay

Cột lọc thô than 20 inch gầy

650.000₫

Cột lọc thô than loại bỏ các kim loại nặng, khử sắt, khử mùi Clo, màu sắc, tạp chất hữu cơ, mùi vị, và các tạp chất khác lẫn trong nước

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Cột lọc thô than 20 inch gầy lắp đầu nguồn

Cột lọc thô than 20 inch gầy xử lý đầu nguồn 1 cấp lọc lọc tổng sinh hoạt khử sắt, khử mùi Clo loại bỏ kim loại nặng, màu sắc, tạp chất hữu cơ, mùi vị trong nước (lọc lại nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi) Cột lọc thô than 20 inch gầy gồm 1 lõi lọc thông minh chuyên sử dụng lọc nước máy, nước giếng nhiễm sắt, nước có mùi tanh, màu nước chè, công suất sử dụng nhỏ.
– Thiết bị này loại bỏ các kim loại nặng, khử sắt, khử mùi Clo, màu sắc, tạp chất hữu cơ, mùi vị, và các tạp chất khác lẫn trong nước giúp cho các thiết bị phòng tắm, máy nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các thiết bị.

cot loc tho than 20 inch gay

 

Cột lọc thô than 20 inch gầy gồm cốc và lõi

Thông số Cột lọc thô than 20 inch gầy

+ Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt 20 inch giúp loại bỏ fe, kim loại nặng các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.
– Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:
*Cách 1: Lắp đặt Cột lọc thô than 20 inch gầy này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy)
*Cách 2: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,…
*Cách 3: Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cột lọc thô than 20 inch gầy”