Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser

Vài điều cơ bản về thương hiệu Geyser
Geyser là một trong những thương hiệu đình đám trong thị trường thiết bị xử lý nước hiện nay. Gia nhập vào thị trường Việt Nam cách đây 6 năm( tương đối muộn so với các thương hiệu máy lọc nước khác như Kangaroo hay Karofi) nhưng 6 năm nỗ lực từng bước từng bước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã khẳng định chất lượng máy lọc nước nano Geyser không thua kém bất kỳ một thương hiệu máy lọc nước nào khác.

1ecotar-4

Máy lọc nước Nano Geyser ECOTAR 4

Công ty Geyser là một trong những doanh nghiệp đi dầu trong ngành xử lý nước trên toàn thế giới, bắt đầu đi vào sản xuất máy lọc nước từ những năm 80 của thế kỷ trước. Công ty chú tâm vào phát triển công nghệ và vật liệu xử lý nước trên cơ sở nền tảng khoa học mạnh mẽ với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của những chuyên gia lành nghề có nền giáo dục hóa học cơ bản và đã có những thành tựu tốt nhất trong trường hóa học của Liên Xô cũ.

Trải qua 30 năm hoạt động, các nhà nghiên cứu Geyser đã đóng góp cho xã hội 20 bằng sáng chế và nhiều thử nghiệm khoa học độc lập khác. Các vật liệu lọc nước tiên tiến được phát minh và phát triển bởi Geyser như: Aragon vật chất, Ecotar số lượng lớn vật liệu lọc, Aragon-3, Geyser Aquachief

Hầu hết máy lọc mang thương hiệu Geyser hiện nay đều xử lý nước trên nền tảng công nghệ Nano: loại bỏ các khoáng chất, diệt vi khuẩn,… nhưng vẫn giữ được các vi lượng trong nước ban đầu tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên máy lọc nước nano geyser không xử lý được tất cả các nguồn nước mà chỉ nên dùng đối với nước máy hay nước giếng khoan đã qua lọc thô.

images3

Thương hiệu Geyser

Các sản phẩm Geyser do Ngọc Luân cung cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga đảm bảo đầy đủ yếu tố kỹ thuật thông qua hệ thống kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ với Ngọc Luân theo số 04.626.04910- 0903.473.001 để được tư vấn và đặt mua hàng.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp