Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

5 bước làm mới lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser tại nhà

5 bước làm mới lõi lọc máy lọc nước Nano Geyser tại nhà

large_may-loc-nuoc-nano-han-che-benh-lay-lan-qua-nguon-nuoc
Sau một thời gian sử dụng, lõi lọc trong máy lọc nước Nano Geyser không thể tránh khỏi tình trạng nhiễm bẩn. Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra cũng như độ bền của máy. Lúc này bạn nên thay lõi lọc nước hoặc nếu lõi vẫn còn mới thì có thể tự làm sạch lõi lọc tại nhà bằng những bước đơn giản dưới đây
Cách làm mới lõi lọc nước Nano Geyser phụ thuộc vào thời gian sử dụng, đặc thù nguồn nước, lõi lọc và công suất sử dụng hằng ngày. Thay thế hay làm mới lõi lọc đúng thời hạn sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn. Để làm sạch lõi lọc, bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Pha muối trắng không có iot với nước theo tỷ lệ cứ 100g muối ứng với 1 lít nước

1477638377_muoi-trang
Pha muối trắng với nước để làm sạch lõi lọc

– Bước 2: Tháo phần nắp trên cùng của lõi lọc. Đặt lõi lọc vào cốc lọc và đổ trực tiếp dung dịch muối và nước vào đầy cốc ( chú ý không đổ trực tiếp nước muối vào bên trong lõi lọc)

– Bước 3: Lấy lõi lọc ra khỏi cốc lọc, để một lúc để dung dịch bên trong lõi lọc chảy ra hết. Sau đó, đặt lõi lọc vào chậu và rửa thêm một lần nữa.

– Bước 4: Làm tương tự như bước 2

– Bước 5: Vặn lại phần trên của lõi lọc sau đó đặt lại vào cốc lọc. Lắp đặt lại theo đúng thứ tự đã tháo ra trước đó.

may-loc-nuoc-nano-geyser -ecotar-4
Máy lọc nước Nano Geyser

Quá trình làm mới lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser được thực hiện trong khoảng 10 phút. Khi quá trình kết thúc, lõi lọc đã được làm sạch, máy lọc nước tiếp tục hoạt động trở lại.

Như vậy, quá trình làm mới lõi lọc nước Nano Geyser khá đơn giản và bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nếu máy xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động mà không rõ nguyên nhân thì bạn nên liên hệ trực tiếp tới đại lý, cửa hàng mua máy hoặc nhờ thợ kỹ thuật giải đáp và khắc phục nhanh gọn nhất, đảm bảo máy hoạt động ổn định và an toàn.

Để sở hữu những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ với mức giá hợp lý nhất, hãy đến với Ngọc Luân. Bạn có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại Số 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 04.626.04910- 0903.473.001 để trực tiếp tham quan không gian mua sắm và chọn mua sản phẩm. Truy cập website https://ngocluan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp