may-loc-nuoc-nano-geyser-tk6

Máy lọc nước nano Geyser TK6

2.990.000₫

Máy lọc nước nano Geyser TK6 với 6 cấp không sử dụng điện, không có nước thải. Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), uống trực tiếp.

Xem khuyến mại tại đây

khuyen mai

 

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước nano Geyser TK6 gồm 6 lõi lọc

may-loc-nuoc-nano-geyser-tk6

Dùng lọc nước máy thành phố không cần dùng điện không có nước thải giữ lại khoáng chất nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay phù hợp sử dụng cho gia đình tiết kiệm chi phí tối đa

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK6 DÒNG LIÊN DOANH

Tính năng vượt trội của máy lọc nước Geyser Tk6 với 6 cấp lọc.
1. Cấp lọc 1:

+ Vỏ cốc  màu trắng (white housing)
+ lõi Actived Carbon: Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tùy theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ.

loi than hoat tinh geyser

Lõi lọc 1 – Actived Carbon

– Chức năng: Là cách hấp thụ ốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước. Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bô máy tiêu hóa, bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.
Thời gian sử dụng 3000-5000 lít hoặc 6-12 tháng

2. Cấp lọc 2:

+ Vỏ cốc màu trắng (white housing)
+ Lõi lọc Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích.

loi cation geyser

 

Lõi lọc 2 – Lõi lọc Cation Exchanged Resin

+ Chức năng : Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.
Thời gian sử dụng 3000-5000 lít hoặc 6-12 tháng

3.Cấp lọc 3:

+ Vỏ cốc màu trắng (white housing)
+ Lõi lọc New Aragon :  Trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng
Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng
Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser
Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 7.000l nước (khoảng 2-3 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)

loi aragon geyser

 

Lõi lọc 3 – New Aragon

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ (chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản (1-2 năm/ lần).
Thời gian sử dụng 7000lít hoặc 2-3 năm

4. Cấp lọc 4:

+ Lõi lọc cân bằng I-on chuyên dụng
+ Lõi lọc có khả năng cân bằng lại lượng I-on trong nước

loi so 4 tk

 

Lõi lọc 4 – lõi lọc cân bằng ion

Cân bằng độ khoáng chất và pH của nước.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

5. Cấp lọc 5:

+ Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN

loi so 5 geyser

 

Lõi lọc 5 – lõi tạo khoáng

Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

6. Cấp lọc 6 :

+ Lõi lọc NANO SILVER chống tái nhiễm khuẩn

loi so 5 geyser

 

Lõi lọc 6 – Lõi nano silver

Công dụng: Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

Máy lọc nước nano Geyser Tk6 là dòng máy liên doanh phù hợp với nước máy thành phố, uống trực tiếp, không dùng điện, không nước thải, giá thành rẻ

Xem thêm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước nano Geyser TK6”