may loc nuoc nano geyser Kachiusa k01

Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01

4.290.000₫

Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 lọc nước máy thành phố có khả năng xử lý nước linh động, cho ra nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn, không cần đun sôi, không dùng điện, không nước thải

Bảo hành: 3 năm

Xem khuyến mại tại đây:

khuyen mai

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 chính hãng

may loc nuoc nano geyser Kachiusa k01

Máy lọc nước nano geyser Kachiusa K01 (6 lõi 10inch)

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 là dòng máy liên doanh được phát triển dựa trên dòng máy Geyser TK truyền thống (3 lỗi lọc 10 inch). Kachiusa K01 sử dụng 6 lõi 10 inch cùng với lõi lọc tốt hơn là sự thay thế hoàn hảo cho dòng máy Geyser TK-4-8, với khả năng lọc gấp hơn 2 lần. Kachiusa phù hợp với nhiều nguồn nước máy phức tạp và chất lượng kém.

1. Ưu điểm
– Dùng cho các nguồn nước có nhiều canxi
– Không cần dùng điện
– Không có nước thải
– Giữ lại khoáng chất
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay
– Phù hợp sử dụng cho gia đình
– Tiết kiệm chi phí tối đa

2. Thông số máy lọc nước k01:

– Số cốc lọc: 06

– Tốc độ lọc tối đa: 3l/p

– Các loại lõi lọc: Gốm nano(hoặc CTO), hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, nano Aragon

– Tuổi thọ lõi lọc: Aragon: 7000-25.000 l, Cation: 3000l(có thể hoàn nguyên trở lại tráng thái ban đầu), than hoạt tính CTO (2000l), Gốm nano(nếu có): Không phải thay thế- định kỳ vệ sinh

– Kích thước: 400x400x250

– Cân nặng: 11kg

– Lắp đặt: Để bàn hoặc dưới chậu rửa

Thông tin về lõi lọc của máy lọc nước Geyser Kachiusa K01 – dùng cho nước máy

1. Nano Ceramic – Lõi lọc bằng gốm được chế tạo với công nghệ đặc biệt chuyên dùng cho xử lý nước: Loại bỏ cặn bẩn, cát sỏi, các chất bẩn lơ lửng trong nước và một số vi khuẩn gay bệnh như : vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Sakmonella, Cholera, Shigella …. và giúp bảo vệ các tầng lọc phía sau hữu hiệu nhất.

loi loc bang gom ceramic

Lõi lọc bằng gốm Nano Ceramic

2. Lõi lọc Actived Carbon – Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS – CMH sorption: Đây là một khám phá khoa học đột biến. Than xốp chứa 88- 98% than tùy theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ. Đây là cách hấp thụ tốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước. Trong y học, nó còn được sử dụng để làm sạch máu và hút chất độc trong bộ máy tiêu hóa, bổ sung lượng Kali, Iốt thiếu cho cơ thể.

loi loc so 2 geyser actived carbon k01

Lõi lọc số 2 – Lõi lọc Actived Carbon

3. Cation Exchanged Resin – Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

loi cation geyser

Lõi lọc số 3 – Lõi Cation Exchanged Resin

4. Aragon thế hệ mới: Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất trên thế giới: Nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm : Lọc bằng khe hơ đến 0,01 μm , lọc nước bằng hấp thụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất) , lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tuong đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước) , tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.

loi aragon geyser

Lõi Aragon thế hệ mới – lõi lọc 4 trong 1

– Với lõi lọc Aragon, nguồn nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích
– Có chức năng làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị … giúp nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hóa cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích thay đổi cấu trúc giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn).
5. Cation Exchanged Resin – Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

loi cation geyser

Lõi cation

6. Cation Exchanged Resin – Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích: Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

loi cation geyser

lõi cation số 6

Cac tieu chuan k01

Các tiêu chuẩn mà máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 – dùng cho nước máy:

 

cac tieu chua k01

Ý nghĩa của các tiêu chuẩn

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nano Kachiusa K01

– Máy tăng cường thêm nhiều lõi lọc thô 10 inch xử lý nước cứng, lọc sạch gần như gấp đôi so với dòng thông thường

– Sử dụng lõi lọc Aragon mới với kích thước lọc 0,01 micron (Aragon cũ là 0,5 micron) và khả năng hấp thụ tốt hơn giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat…

– Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

– Máy nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thừa -> tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng

– Máy không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước geyser kachiusa k01

Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có vò nước hoặc tương đương trong nhà
K01 được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.
Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Kachiusa K01 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất
Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏ vị trí treo tường đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

vi tri lap dat kachiusa
Vị trí lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa thích hợp

Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 lọc nước máy thành phố có khả năng xử lý nước linh động, cho ra nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn, không cần đun sôi, không dùng điện, không nước thải

Tham khảo thêm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01”