May loc nuoc geyser ultra bio 431 plus

Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431 plus (Hết hàng)

Sản phẩm Bio 431 plus ra đời nhằm tăng cường xử lý cho nguồn nước máy với công nghệ xử lý chọn lọc cho từng nguồn nước -> Sức mạnh lọc tăng cường, đã tốt nay sẽ càng tốt hơn.

Tặng quà khuyến mại lên tới hơn 820.000đ

coc-loc-tho

Tặng Cốc lọc thô

binh-loc-nuoc-auqarius-295x300-295x300

Tặng Bình kháng khuẩn

chao-sunhouse

Tặng Chảo chống dính

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431 plus nhập khẩu LB Nga

Một máy lọc nước không thể xử lý toàn năng cho mọi nguồn nước ở Việt Nam. Do nguồn nước máy Việt Nam mỗi khu vực 1 khác và chất lượng nước máy không ổn định tùy vào thời điểm.
VD: Nước máy Hà Nội đa phần đóng cặn, nước TPHCM nhiễm phèn, nước máy Ninh Bình nhiễm đá vôi,…
Sản phẩm Bio 431 plus ra đời nhằm tăng cường xử lý cho nguồn nước máy với công nghệ xử lý chọn lọc cho từng nguồn nước -> Sức mạnh lọc tăng cường, đã tốt nay sẽ càng tốt hơn.
Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431 plus là dòng sản phẩm công nghệ Nano chọn lọc cho mọi nguồn nước máy, không sử dụng điện, không nước thừa, với 9 tầng lọc ưu việt tích hợp trong 3 lõi lọc nhỏ gọn, 2 tầng nano diệt khuẩn, cộng thêm một cột lọc chuyên dụng giúp sức mạnh gia tăng phù hợp mọi nguồn nước Việt.
Máy hoạt động dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống, giúp loại bỏ các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, asen, amoni, clo, diệt khuẩn, vi sinh, nước nhiễm sắt, nước đóng cặn,… máy lọc nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể hấp thụ, đảm bảo nước lọc uống ngay không cần đun nấu phù hợp với gia đình dùng để lấy nước nấu nướng, uống.
Sản phẩm có độ bền cao, ít phát sinh bảo hành bảo trì và sản phẩm bảo hành 36 tháng.

May loc nuoc geyser ultra bio 431 plus

chao-he-t7

Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431 plus dòng tăng cường

Lợi ích khác biệt của máy lọc nước nhập khẩu Geyser Bio 431plus so với các máy thường

 • Bio 431plus tăng cường thêm một cột lọc ở trước máy, cột lọc này tùy vào đặc điểm nguồn nước sẽ có vật liệu lọc phù hợp, do cột được lắp trước khi đưa vào máy lọc sẽ tăng cường xử lý cho nguồn nước đó và bảo vệ cho các lõi lọc sau máy.
 • Bio 431plus có hiệu suất lọc cao (tối đa 3L/ phút) bạn có thể lấy nước bất cứ khi nào mà không cần chờ đợi, không cần bình chứa, sử dụng trực tiếp từ vòi nước sạch.
 • Máy không dùng điện, không nước thải an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện nước, độ bền cao, ít hỏng.

Cách phân biệt hàng nhập khẩu nguyên chiếc

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên Bang Nga trên máy lọc nước của Geyser 431plus có dán tem cào ở góc trái phía trên. Qúy khách khi mua máy xác thực hàng chính hãng qua các bước sau

441 plus dan temTem xác thực chính hãng máy lọc Geyser Bio 431plus

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực
Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc để không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.
Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp
XT[cách] Mã cào Gửi 8137
Bước 3: Kiểm tra series tin nhắn trả về trùng với số series trên tem
Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.
Bước 4: Hoàn thành xác thực
Máy lọc nước Geyser Bio 431 plus dòng tăng cường của Bio 431 có khả năng khắc phục mọi nguồn nước máy tại Việt Nam (nước độ cứng cao, amoni, sắt, mangan…)

CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ULTRA BIO 431 Plus

1. Bộ lọc chuyên dụng

bo loc bb 20 inchBộ lọc BB

Bộ lọc tăng cường này chính là điểm khác biệt so với dòng máy Bio 431. Là bộ lọc chứa vật liệu chuyên dụng để xử lý cho từng nguồn nước có độ nhiễm bẩn cao hơn.
2. Cấp lọc 1: Lõi lọc Aragon Bio (Aragon sinh học)

loi aragon bio

Lõi lọc Aragon bio

Lõi Aragon Bio được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. Với kích thước lọc siêu nhỏ và gia tăng khả năng hấp thụ, diệt vi sinh, diệt khuẩn là trái tim của máy lọc nước Geyser LB Nga.
Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất.
– Cơ chế lọc 4 trong 1:
+ Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước
+ Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat….
+ Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn
+ Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan… chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.
Điểm khác biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong suốt tuổi đời của lõi lọc.
– Lõi lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt tiêu chuẩn nước uống GOST của Nga về nước uống và các tiêu chuẩn khác.
– Lõi lọc Aragon BIO tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo, nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.
– Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước
3. Cấp lọc 2: Lõi lọc BS làm mềm nước

Loi BS Geyser Bio 431

Lõi lọc BS

– Lõi lọc BS với vật liệu là những hạt Resin chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác;
– Phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu
– Tuổi thọ tương ứng với 4.000 L nước sử dụng
– Lõi lọc BS có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 200-400L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.
4. Cấp lọc 3: Lõi lọc Disruptor

Loi Disruptor

Lõi lọc Disruptor

Lõi lọc Disruptor trong máy Ultra Bio 431 được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.
Sản phẩm lõi Disruptor được xem là sản phẩm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác của xã hội và lắp ráp cho nhiều hệ thống lọc nước tiên tiến khác, kể cả hệ thống lọc RO, Nano… dùng trong y tế, sản xuất, nghiên cứu….
Disruptor – là lõi lọc duy nhất chỉ có ở dòng nhập khẩu, với cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bênh quốc gia)
Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước

So do nguyen ly hoat dong cua may geyser bio 431plus

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy Geyser Bio 431Plus

Lắp đặt Máy lọc nước Geyser Utra Bio 431 plus

Máy Bio 431plus có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn.
Máy lọc nước Geyser Bio 431plus với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian
Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Bio 431plus là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất
Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.
Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ inox.

Lap dat may loc nuoc geyser bio 431plus

Thông số kỹ thuật

 •   Nano
 •   Lọc nước ăn uống
 •   Lọc sạch đạt TC nước uống, thân thiện với môi trường
 •   Nước máy
 •   2015
 •   4(4 chính)
 •   Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
 •   7000 lít nước
 •   180l/ giờ
 •   10 kg
 •   380х310х140
 •   Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
 •   LB Nga

Sản phẩm dịch vụ Ngọc Luân cung cấp

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431 plus (Hết hàng)”