may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5
may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5

Máy lọc nước nano Geyser TK5

2.690.000₫

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng. Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.

Xem khuyến mại tại đây

khuyen mai

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước nano Geyser TK5 gồm 5 lõi lọc

Geyser TK5 dùng lọc nước máy thành phố Không cần dùng điện Không có nước thải giữ lại khoáng chất nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay, phù hợp sử dụng cho gia đình, tiết kiệm chi phí tối đa

Ưu điểm máy lọc nước nano Geyser 5 cấp TK5

– Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
– Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)
– Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
– Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 2 đến 3 năm sử dụng).
– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.
– Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.
– Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 1-2 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO (nước trơ không khoáng chất)

may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5

HÌNH ẢNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

Tính năng vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Tk5 với 5 cấp lọc

Cấp lọc 1: Vỏ cốc  màu trắng white housing

– Actived Carbon: Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tùy theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ.

loi than hoat tinh geyser

 

Lõi Actived carbon – lõi số 1

– Chức năng : Là cách hấp thụ ốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước. Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bô máy tiêu hóa, bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.
Thời gian sử dụng 3000-5000 lít hoặc 6-12 tháng

Cấp lọc 2: Vỏ cốc màu trắng white housing

– Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích.

loi cation geyser

 

Lõi Cation Exchanged Resin – lõi số 2

Chức năng : Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.
Thời gian sử dụng 3000-5000 lít hoặc 6-12 tháng
Cấp lọc 3: Vỏ cốc màu trắng white housing
– New Aragon :  Trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.05 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
– Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
– Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng
– Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng
– Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser
– Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
– Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 7000l nước (khoảng 2-3 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng) Lõi lọc chuyên dụng dùng để – xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

loi aragon geyser

 

Lõi Aragon TK5 – lõi lọc số 3

– Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
– Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, – — Tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản (1-2 năm/ lần).
– Thời gian sử dụng 7000lít hoặc 2-3 năm

Cấp lọc 4: Lõi lọc cân bằng Ion chuyên dụng

loi so 4 tk

Lõi cân bằng Ion – lõi lọc số 4

– Lõi lọc có khả năng cân bằng lại lượng I-on trong nước
– Cân bằng độ khoáng chất và pH của nước.
– Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

Cấp lọc 5: Đá khoáng Maifan

loi so 5 geyser

 

Lõi Đá khoáng Maifan – lõi lọc số 5

– Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN
– Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
– Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

Thông số sản phẩm máy lọc nano nước Geyser TK5

– Số cốc lọc: 05(3 cấp lọc 10 inch và 2 cấp lọc T33)

– Tốc độ lọc tối đa: 3l/p Các loại lõi lọc: Hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, nano Aragon (xem chi tiết) , cân bằng Ion, khoáng và chống tái nhiễm khuẩn.

– Tuổi thọ lõi lọc: Aragon: 7.000 l, Cation: 3000l(có thể hoàn nguyên trở lại tráng thái ban đầu), than hoạt tính(2000l) Kích thước: 350x350x150 Cân nặng:6kg

– Lắp đặt: Treo tường, đặt dưới chậu rửa

Xem thêm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước nano Geyser TK5”