thay loi may loc nuoc nano geyser tk8

Thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8

Xuất xứ: Chính hãng Geyser

Khuyến mại: Giảm giá với khách thay từ 3 lõi lọc

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8

Ngocluan.com là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước nano Geyser cùng dịch vụ thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8 và các loại máy lọc nước geyser TK3, Tk4, TK5, TK6, TK7, Kachiusa K01, K02, E01, Ecotar 3, Ecotar 4, 3IVH, Bio431, Bio 411. Bio 441, Nano Bio, RN415, RN21o, RO geyser Prestiger PM tại nhà Hà Nội, giá rẻ dịch vụ nhanh, đảm bảo hàng chính hãng.

thay loi may loc nuoc nano geyser tk8

Thay lõi máy lọc nước nano geyser tk8 tại nhà

Lý do nên thay lõi lọc nước máy lọc Geyser chính hãng

Bạn đang sử dụng máy lọc nước nano Geyser nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thế nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp của Geyser đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Ngocluan.com sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề 1 cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ Thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8 chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.

Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất, Ngocluan.com đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.

Có nên thay lõi lọc đúng kỳ hạn không

 

loi loc nuoc qua han

Tac hai cua viec thay loi loc khong dung han

Thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8 khi quá hạn

Lõi lọc nước cũng như bất kỳ một vật dụng nào đó cũng đều có hạn sử dụng của nó. Khi vượt quá tuổi thọ cho phép thì chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ không còn đảm bảo. Vì thế, chúng ta nên quan tâm hơn đến việc sử dụng đúng thời gian quy định của từng lõi lọc nước. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Làm thế nào để nhớ thời gian định kỳ thay lõi lọc khi mà cuộc sống của con người đang quá bận rộn? Và thời gian thay thế định kỳ của từng lõi lọc là như thế nào?

Ngocluan.com chuyên phân phối máy lọc nước chính hãng đảm bảo chất lượng đầu ra. khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng nhắc nhở bạn khi nào cần thay lõi lọc nước. Bên chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thường xuyên kiểm tra và bảo trì máy cho khách hàng.

Thời gian thay thế lõi lọc để đảm bảo nguồn nước?

Thời gian thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8 hay máy Nano khác lâu hơn máy R.O:

– Lõi số 1 : Thay sau 6-12 tháng tùy nguồn nước đầu vào

– Lõi số 2 : Thay sau 12 tháng

– Lõi số 3 : Thay sau 3 năm. Có thể vệ sinh định kỳ.

– Lõi số 4: Thay sau 2 năm

– Các lõi lọc số 5, 6, số 7, số 8 là những lõi nâng cấp, có thời hạn thay thế từ 18 tháng  – 24 tháng, tùy theo mức độ sử dụng.

Lưu ý: đối với dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga thì tuổi thọ của lõi lọc dài hơn.

Đối với máy R.O , thời gian thay thế định kỳ như sau:

– Lõi số 1 : Thay sau 3 – 6 tháng tùy nguồn nước đầu vào

– Lõi số 2 : Thay sau 6 – 9 tháng

– Lõi số 3 : Thay sau 6 – 9 tháng

– Lõi số 4 (Màng RO): Thay sau 3 năm

– Lõi số 5: Thay sau 2 năm

– Các lõi lọc số 6, số 7, số 8 là những lõi nâng cấp, có thời hạn thay thế từ 2 – 3 năm, tùy theo mức độ sử dụng

Nếu máy lọc nước nano Geyser TK8 nhà bạn đã đến thời gian thay lõi lọc, bạn cần tư vấn Thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8 bạn không biết địa điểm thay lõi lọc uy tín, hay gặp vấn đề khó giải quyết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và phục vụ nhanh chóng nhất: 04.62604910/ 0903473001

Chúng tôi chuyên:

– Sửa chữa, bảo trì các loại máy lọc nước tinh khiết RO, Nano của tất cả các hãng:
Thay lõi lọc nước máy lọc nước các hãng.
– Cung cấp máy lọc nước Nano, RO

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thay lõi máy lọc nước nano Geyser TK8”