thay loi may loc nuoc jenpec

Thay lõi máy lọc nước Jenpec

100.000₫

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Dịch vụ Thay lõi máy lọc nước Jenpec

Ngocluan.com là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước Jenpec cùng dịch vụ Thay lõi máy lọc nước Jenpec và các loại máy lọc nước Kangaroo, Nakagawa, Aquastar, Dr sukida, Htech, Sơn Hà, Huyndai, Nanomic, Sunhouse, Coway, New life, Geyser, suny-eco… tại nhà Hà Nội, giá rẻ dịch vụ nhanh, đảm bảo hàng chính hãng.

thay loi may loc nuoc jenpec

Thay lõi máy lọc nước Jenpec tại nhà

Lý do nên thay lõi lọc nước máy lọc Jenpec chính hãng

Bạn đang sử dụng máy lọc nước RO Jenpec nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thế nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp của Jenpec đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Ngocluan.com sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề 1 cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ Thay lõi máy lọc nước Jenpec mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.

Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì thay lõi sau bán hàng tốt nhất, Ngocluan.com đã xây dựng quy trình chăm sóc bảo trì máy lọc nước để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng.

Có nên thay lõi lọc đúng kỳ hạn không

loi loc nuoc qua han

Tac hai cua viec thay loi loc khong dung han

Thay lõi máy lọc nước Jenpec khi quá hạn

Lõi lọc nước cũng như bất kỳ một vật dụng nào đó cũng đều có hạn sử dụng của nó. Khi vượt quá tuổi thọ cho phép thì chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ không còn đảm bảo. Vì thế, chúng ta nên quan tâm hơn đến việc sử dụng đúng thời gian quy định của từng lõi lọc nước. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Làm thế nào để nhớ thời gian định kỳ thay lõi lọc nước khi mà cuộc sống của con người đang quá bận rộn? Và thời gian thay thế định kỳ của từng lõi lọc là như thế nào?

Ngocluan.com chuyên phân phối máy lọc nước chính hãng đảm bảo chất lượng đầu ra. khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng nhắc nhở bạn khi nào cần thay lõi lọc. Bên chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thường xuyên kiểm tra và bảo trì máy cho khách hàng.

Thời gian thay thế lõi lọc để đảm bảo nguồn nước?

Thay lõi máy lọc nước Jenpec chính hãng 

thoi gian thay loi may loc nuoc karofi

Đối với máy RO thời gian thay thế định kỳ như sau:

Lõi số 1 : Thay sau 3 – 6 tháng tùy nguồn nước đầu vào

Lõi số 2 : Thay sau 3 – 6 tháng

Lõi số 3 : Thay sau 6 – 12 tháng

Lõi số 4 (Màng RO): Thay sau 3 năm

Lõi số 5: Thay sau 2 năm

Các lõi lọc số 6, số 7, số 8 là những lõi nâng cấp, có thời hạn thay thế từ 2 – 3 năm, tùy theo mức độ sử dụng

Nếu máy lọc nước RO Jenpec nhà bạn đã đến thời gian thay lõi lọc, bạn cần tư vấn Thay lõi máy lọc nước Jenpec bạn không biết địa điểm thay lõi lọc uy tín, hay gặp vấn đề khó giải quyết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và phục vụ nhanh chóng nhất: 04.62604910/ 0903473001

Chúng tôi chuyên:

– Sửa chữa, bảo trì các loại máy lọc nước tinh khiết RO, Nano của tất cả các hãng:
Thay lõi lọc nước máy lọc nước các hãng.
– Cung cấp máy lọc nước Nano, RO

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thay lõi máy lọc nước Jenpec”