may tao nuoc ion kiem watapy

Máy tạo nước ion kiềm watapy (Hết hàng)

33.000.000₫

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy tạo nước ion kiềm watapy tăng cường sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm watapy  giúp cân bằng pH, hydro giúp loại bỏ gốc tự do gây hại cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Đặc tính chống oxy hóa, thẩm thấu nhanh và loại bỏ gốc tự do của Hydro giúp cấu trúc da và tóc của bạn trở nên khỏe khoắn từ bên trong, bên cạnh đó việc sử dụng nước có tính axit nhẹ rửa mặt, ủ tóc giúp cải thiện chất lượng từ bên ngoài một cách vượt trội.

may tao nuoc ion kiem watapy

nuoc kiem va axit

loi ich cua nuoc kiem

NẾU MỘT NGÀY BẠN NẠP QUÁ NHIỀU CHẤT TÍNH AXIT*
HÃY CHỌN CÁCH CÂN BẰNG VỚI MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM WATAPY

nuoc ion kiem

VẠN LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG
MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI

 • Tăng khả năng chống oxy hóa
 • Đào thải các cặn axit dư trong cơ thể
 • Giúp duy trì cân bằng axit/kiềm trong cơ thể
 • Dùng nước ion kiềm khi pha trà, cà phê sẽ giúp sôi nhanh và ngon hơn
 • Nấu bằng nước ion kiềm sẽ giữ lại các dưỡng chất cần thiết trong thức ăn
 • Đặc biệt, bài trừ gốc tự do gây bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, viêm khớp…

TẠI SAO CHỌN MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM WATAPY ?

lua chon watapy

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM WATAPY

+ Lọc và loại bỏ các tạp chất trong nước như: Clo, Flo, vi sinh vật và khử màu,…
+ Tạo ra nước Ion Kiềm giúp trung hòa các axit dư trong cơ thể
+ Nâng độ pH làm kiềm hóa nước
+ Cho phép bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: ion Natri (Na+); ion Kali (K+); ion Canxi (Ca2+); ion Magiê (Mg2+)….

thong so may tao nuoc ion kiem watapy

1. Các ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch)
– Phương pháp biến áp trước đây dùng điện thiếu tính ổn định đặt ra khó khăn cho việc đo độ pH. Tuy nhiên, Ioncare Series đã áp dụng phương pháp SMPS. Nó cho phép cải thiện sự ổn định năng lượng và thực hiện đo pH chính xác.

– Ngoài ra, ngay cả cùng phương pháp SMPS, không như sản phẩm của công ty khác sử dụng điện 150W. Việc sử dụng điện 350W cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững trong việc sinh ra nước kiềm.

2. Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô
– Mặc dù thực tế độ pH của nước thô khác nhau tùy theo môi trường của mỗi vùng. Có những trường hợp mà độ pH phù hợp với nước thô tương ứng không thể được tạo ra. Nhưng loncare series cho phép điều chỉnh đến 240 giai đoạn tạo ra nước kiềm ổn định.

– Việc thực hiện và tính hiệu quả của công nghệ này là cực tốt ở nước ngoài như Trung Quốc và châu Âu đặc biệt khi mà mức độ của nước thô là cao.

3. Sử dụng tối đa 7 lớp vàng trắng hết sức tinh khiết phủ tấm điện cực
– Đa số các iôn hóa làm sạch nước sinh hoạt chủ yếu sử dụng 3 ~ 5 lớp của các tấm điện cực vì vậy 1 lần ion hóa nước dùng cho khoảng 1 ~ 2 năm. Có những trường hợp trong đó hiệu suất điện phân giảm và tính bền vững của nước kiềm sau khi sinh ra giảm.

– Ioncare Series uses a bigger size electrolyzer when compared to the electrode plates of other company products and it has been designed to expand the performance of the electrode plates and to extend the lifespan with high purity alkali water and white gold coating, and variable application up to nine layers in maximum can be applicable. Ioncare series. Sử dụng kích thước điện phân lớn hơn khi so sánh với các tấm điện cực của sản phẩm công ty khác. Và nó được thiết kế để mở rộng hiệu suất của các tấm điện cực. Và kéo dài tuổi thọ nước kiềm có dộ tinh khiết cao phủ lớp vàng trắng. Và biến ứng dụng có thể được áp dụng lên tới chín lớp.

4. Sử dụng màn hình màu LCD 5”
– Với việc sử dụng 1 màn hình LCD màu 5” mà không có trong sản phẩm của công ty khác. Người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt.

 • Hiển thị pH hiện tại và ORP
 • Báo lưu lượng nước
 • Báo trạng thái làm sạch
 • Sơ cấp
 • Báo tuổi thọ bộ lọc thứ cấp
 • Báo quá trình ion nước sinh ra
 • Báo lỗi
 • Tính năng mức độ âm thanh
 • Lựa chọn ngôn ngữ và hướng dẫn bằng giọng nói

5. Phương pháp cảm biến chạm tay
– Valve method caused inconvenience to the consumer when using however, the Ioncare Series has been applied with Touch-Sensor method making it user friendly. Phương pháp van khiến người sử dụng bất tiện. Thế nên, Ioncare Series đã áp dụng phương pháp cảm biến chạm tay giúp dễ sử dụng hơn với người sử dụng.

– Ngoài ra, ấn nút, các sự cố lỗi và tất cả các trạng thái trong ion hóa nước được thông báo bằng một giọng nói, giúp dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

6. Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm.
– Nếu nước trong điện phân bị ứ đọng sau khi sinh ra nước kiềm. Vi khuẩn sẽ sinh sôi và cặn sẽ được thông báo dù cho nó có được làm sạch hay ko.

– Ioncare series không chỉ tự động làm sạch điện phân sau khi sinh ra nước kiềm. Nhưng cũng được thiết kế để tự động xả nước còn lại, giải quyết các vấn đề vệ sinh cũng như làm tăng tuổi thọ của điện phân.

7. Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc cơ năng cao
– Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.

8. Ứng dụng Chip lọc đầu tiên được công nhận
– Trong các sản phẩm trước đó, ion hóa nước vận hành ngay cả với việc dùng các bộ lọc chưa được xác minh, gây suy giảm hiệu suất và tuổi thọ của ion hóa nước. Do đó khách hàng không hài lòng bởi hiệu suất lọc không chắc chắn.

– Ioncare series ứng dụng chip lọc đầu tiên được công nhận giúp người dùng sử dụng sản phẩm đáng tin cậy.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

* Sản phẩm đúng chất lượng, hoàn tiền nếu là hàng giả, hàng nhái
* Có giấy chứng nhận, kiểm định an toàn của cơ quan chức năng
* An toàn đối với sức khỏe người dùng
* Hỗ trợ – Tư vấn – Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
* Giải quyết, sửa chữa ngay lập tức khi có vấn đề trong quá trình sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tạo nước ion kiềm watapy (Hết hàng)”