may loc nuoc geyser rn210 tu kinh

Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính

5.590.000₫

Công nghệ: tích hợp Nano RO

Xem khuyến mại tại đây

khuyen mai

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính tích hợp Nano RO

Máy lọc nước geyser RN210 tủ kính là máy lọc nước được tích hợp bởi 2 công nghệ Nano và RO với 5 lõi lọc cho 2 nguồn nước có khoáng và và không khoáng đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Thậm chí một số chất độc cũng cần cho cơ thể ở một hàm lượng nhất định để các enzim hoạt động, ví dụ như asen, coban… Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể qua đường ăn và uống. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp.

Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe. Việc sử dụng hoàn toàn nước tinh khiết trong vòng ba năm, cơ thể sẽ dễ bị thiếu vi chất và muối khoáng.

TS Hoàng Kim Thanh, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và giáo dục dinh dưỡng (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cũng cảnh báo, không nên dùng nước tinh khiết quá lâu. Hiện nay, Viện Dinh dưỡng Quốc gia chưa có thống kê về số người sử dụng quá nhiều nước tinh khiết dẫn đến thiếu chất, nhưng trên thực tế đã có bệnh nhân đến đây khám và phát hiện thiếu chất do dùng nước tinh khiết trong thời gian dài.

Để khắc phục những điều trên, các nhà khoa học Liên bang Nga đã nghiên cứu và chế tạo thành công công nghệ tạo khoáng cho máy lọc nước RO tích hợp Nano thương hiệu GEYSER, nước được bổ sung canxi, maghe, iot, florua.

may loc nuoc geyser rn210 tu kinh

Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính Cường lực

Nước tinh khiết chúng ta đang quen gọi hiện nay là nước gần như mất toàn bộ các vi lượng cần thiết cho cơ thể hấp thụ. Điển hình là bình nước uống tinh khiết hoặc nước qua máy lọc công nghệ RO. Những năm trở lại đây xuất hiện bình lọc nước và máy lọc nước tinh khiết, không có bác sỹ nào khuyên dùng nước tinh khiết ( nước cất ) để ăn uống. Các tổ chức ý tế thế giới cũng đang cảnh báo về hậu quả khi sử dụng nước tinh khiết được lọc qua máy lọc RO, các nhà khoa học gọi nước này là nước đói khoáng, nó không những không cung cấp cho cơ thể khoáng chất và các yếu tố vi lượng mà ngược lại khi vào cơ thể chúng còn hòa tan các khoáng chất trong cơ thể và đào thải các khoáng chất có lợi theo nước tiểu.

Khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Các nguyên tố như Ca, P, Mg, F khi kết tủa với nhau taọ thành những hợp chất có ảnh hưởng rất tốt cho xương và da. Các nguyên tố như Na, K, CI kết hợp với nước giúp cân bằng điện phân, còn Zn, Cu, Se, Mg, Mn, Mo là các chất xúc tác trong quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất bổ hoặc đào thải độc tố,… Trong khi đó Iod và Crom giúp liên kết oxy và tác động lên hooc môn trong các hoạt động nội tiết của cơ thể. Nếu thiếu các nguyên tố vi lượng đã nói đó dẫn tới cơ thể suy yếu dần, suy giảm hệ miễn dịch, chức năng cơ thể và trí tuệ sẽ bị chậm phát triển và có thể tử vong.

Để khắc phục những điều trên, các nhà khoa học Liên bang Nga đã nghiên cứu và chế tạo thành công công nghệ tạo khoáng cho máy lọc nước RO tích hợp Nano thương hiệu GEYSER, nước được bổ sung canxi, maghe, iot, florua.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Geyser RN210 với máy lọc nước RO thông thường:

· Geyser RN210 Nano RO được tăng cường Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ Clo tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc cao hơn, có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, do đó màng lọc RO được bảo vệ tốt hơn.​​

( Theo nghiên cứu màng lọc RO dễ bị phá hỏng nếu bị ngâm trong nước máy có Clo và máy lọc RO thông thường chỉ sử dụng than hoạt tính để hấp thụ Clo vì vậy tuổi thọ lõi lọc rất ngắn và vi khuẩn sẽ có cơ hội ký sinh, xâm nhập vào nguồn nước sau lọc. (Xem video bên cạnh)

· Khi mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính Nano RO kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, có thêm 1 đường nước uống sau khi qua hệ thống 3 lõi lọc nano. (Xem cụ thể tại sơ đồ H1)

· Geyser Nano RO ngoài hệ thống lọc tinh khiết còn được thiết kế thêm đường nước ra sau khi qua Aragon – Công nghệ nano giữ khoáng tự nhiên và tăng cường hấp thụ cho cơ thể (Xem cụ thể tại sơ đồ H1)

Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính – sức mạnh nhân đôi từ 2 công nghệ

· Geyser Nano RO giảm đến 90% nước thải so với RO thông thường.

· Nâng cao tuổi thọ màng RO so với thế hệ RO cũ.

· Đáp ứng nhu cầu của mọi nguồn nước.

· Kiểu dáng thiết kế đẹp, gọn gàng, tối đa 7 lõi.

· Uống trực tiếp không cần đun sôi.

· Dễ thay đổi cấu trúc để tối ưu khả năng lọc.

· Công suất cao hơn các dòng RO thông thường.

· Bổ sung các nguyên tố khoáng Ca, Mg, I, FLo.

· Xử lý triệt để Asen, amoni với tài nguyên siêu dài.

· Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính Nano RO sử dụng lõi lọc nhập khẩu từ LB Nga đã được kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong khi máy RO thông thường có lõi lọc, linh kiện kém, khó kiểm soát về chất lượng.

Phân tích cấu tạo, tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser RN210 Nano RO

Lõi lọc 1: Ceramic – Lõi lọc gốm cao cấp khe hở đến 0.01 micromet

Tính năng: Chặn cặn bẩn huyền phù và một số loại vi khuẩn lơ lửng trong nước.

Ưu điểm: là vật liệu tự nhiên không hòa tan vào nước sử dụng, an toàn và tuổi thọ lõi lọc cao có thể vệ sinh được, không phải thay thế trừ khi vỡ hoặc mòn hết vật liệu

loi ceramic

Lõi ceramic lõi số 1

Lõi lọc 2: CTO– Lõi lọc than hoạt tính

Tính năng: Hấp thụ màu mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, kim loại nặng ( Fe, Mg…), các chất độc hại và xử lý váng.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa 6000 L ( 6 – 8 tháng)

loi than hoat tinh geyser

Lõi số 2 CTO

· Lõi lọc 3: Aragon (4 trong 1) – tiên tiến nhất hiện nay

Tính năng: Tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1:

+ Lọc bằng phương pháp cơ học: Lọc cặn bẩn bằng khe hở nhỏ 0,001Um.

+ Lọc bằng phương pháp hấp thụ: Loại bỏ các chất hữu cơ, mùi, khí hóa lỏng, asen, amoni…

+ Lọc bằng phương pháp trao đổi ion: Làm thay đổi cấu trúc khoáng của nước, làm mềm nước, hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+…

+ Lọc bằng phương pháp diệt khuẩn: Aragon có hàm lượng vật liệu bạc ( Ag ) có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

loi aragon geyser

Lõi số 3 lói aragon

So sánh lõi lọc số 3 máy Geyser Nano RO với máy RO thường

so sanh loi aragon

Điểm khác biệt của lõi Aragon so với các lõi nano silver thông thường là vật liệu bạc không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc vì vậy giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc và chống tái nhiễm khuẩn trong suốt tuổi đời máy lọc.

Tuổi thọ lõi khoảng 3 năm sử dụng, có thể vệ sinh, hoàn nguyên được. (Lõi lọc số 3 của máy RO thông thường là lõi PP 1micron chỉ có tác dụng lọc thô)

· Lõi lọc 4: Màng RO

Tính năng: Kích thước 0,0001 micron xử lý toàn bộ những tạp dư trong nước. Giữ lại một số muối và ion kim loại có lợi, tạo ra nước gần như tinh khiết 100%mang ro. Tuổi thọ lõi lọc: 3 năm

loi ro

Màng lọc Ro của máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính

· Lõi lọc 5: Khoáng đá

Tính năng: Tạo hương vị cho nước, khử clo dư, tạo khoáng, cung cấp 1 lượng tiêu chuẩn canxi, magie, i ốt, Flo cho sức khỏe của cả gia đình

Tuổi thọ tối đa là 6000L nước ( 12 – 16 ) tháng sử dụng
so sanh loi tao khoangSo sánh lõi tạo khoáng của máy Geyser Nano RO với máy RO thường

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Geyser RN210 Nano RO

so do hoat dong nan ro

Sơ đồ H1 – Mô tả quy trình hoạt động của máy lọc nước Geyser Nano RO

Phân tích sơ đồ H1 – Quy trình hoạt động của máy lọc nước Geyser RN210 Nano RO

Nước cấp đầu vào-> Lõi lọc 1 (Ceramic) -> Lõi lọc 2 (CTO) -> Lõi lọc 3 (Aragon – Diệt khuẩn)

D1 :->Vòi nước uống trực tiếp (Nước khoáng)

D2: ->Bơm, van điện từ -> Lõi 4 (Màng RO) -> D2.1: -> Bình áp -> Lõi 5 (Khoáng đá) -> Vòi nước uống trực tiếp (Nước tinh khiết)
-> D2.2: Nước thải

Lắp đặt máy lọc nước Geyser RN210

· Lắp đặt:

– Vị trí lắp đặt máy thuận tiện nhất là để máy dưới chậu rửa, và bắt vòi nước ra gắn lên lên bồn rửa bên cạnh vòi nước rửa bát không ảnh hưởng đến thiết kế gian bếp của gia đình.

Đường nước cấp của Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính  Nano RO được đấu trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt của gia đình thông qua bộ chia nước đi kèm máy.

Để được tư vấn mua Máy lọc nước Geyser RN210 nhanh nhất hay sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga chính hãng hãy chát với bộ phận bán hàng hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Ngoài Máy lọc nước Geyser RN210 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều hãng máy lọc nước khác cũng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, Hàn, Mỹ, Malaysia..

Sản phẩm dịch vụ tại Ngocluan.com

  • Cung cấp các loại máy lọc nước nano
  • Cung cấp các loại máy lọc nước RO
  • Dịch vụ thay lõi lọc nước
  • Sửa chữa máy lọc nước các hãng

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước Geyser RN210 tủ kính”