Giảm giá!
loi loc unitech ecotar 8

Lõi lọc unitech Ecotar 8

4.000.000₫ 2.350.000₫

Ứng dụng Lọc nước uống ăn uống trực tiếp, không cần đun sôi
Tính năng đặc biệt Lọc sạch đạt TC nước uống nhưng tăng cường hấp thụ canxi
Công nghệ UniTECH và NANO kép
Thời hạn sử dụng: 12 tháng tương dương 7000 lít nước

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Lõi lọc Unitech Ecotar 8 bộ 3 lọc liên hoàn

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser LB Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH.

Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 8 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Theo đó bộ 3 lõi lọc của máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 sẽ phối hợp cùng nhau nhằm tăng cường hiệu quả lọc của máy lọc nước cũng như tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

loi loc unitech ecotar 8Bộ lõi lọc unitech Ecotar 8

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE.

Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước

Lợi ích khi thay thế bộ 03 lõi Geyser Ecotar 8 định kỳ

  • Đảm bảo chất lượng nước đầu ra
  • Bảo vệ các bộ phận khác của máy
  • Công suất lọc đảm bảo, ổn định đáp ứng nhu cầu sử dụng
  • Được miễn phí công thay thế tận nơi sử dụng trong bán kính 20km nội thành
    Miễn phí bảo trì máy tại nhà
  • Được báo lịch thay lõi, chăm sóc định kỳ

Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy tại nhà

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lõi lọc unitech Ecotar 8”