Giảm giá!
dich vu ve sinh may loc nuoc ion kiem
ve sinh tam dien cuc cua may loc nuoc ion kiem

Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước ion kiềm

650.000₫ 500.000₫

Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước ion kiềm, máy điện giải tại nhà Hà Nội

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Chào mừng bạn đến với dịch vụ vệ sinh sục rửa máy lọc nước ion kiềm hàng đầu! Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của bạn trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình và đảm bảo nước uống an toàn.

dich vu ve sinh may loc nuoc ion kiem

Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước ion kiềm tại nhà

Tại sao chúng ta nên làm vệ sinh máy lọc nước ion kiềm?
Các dòng máy lọc nước ion kiềm sẽ bị bẩn sau một thời gian sử dụng. Trước tiên là bẩn về bộ lọc nước khi các cặn bẩn bám nhiều vào đầu lọc gây tắc nghẽn. Ngoài ra, nếu không vệ sinh bình lọc nước thường xuyên hoặc thay mới bộ lọc, nguồn nước sẽ không đảm bảo tinh khiết, về lâu dài ảnh hưởng đến tuổi thọ máy lọc.

Tiếp theo đó, máy lọc nước ion kiềm sở hữu một bộ phận đặc biệt gọi là bộ điện phân hay điện giải cũng cần được vệ sinh. Bộ điện phân này gồm các tấm điện cực có nhiệm vụ điện phân nguồn nước lọc, tạo ra dòng nước mang tính kiềm hoặc acid. Ngoài ra, máy còn giúp bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi như Canxi, Magie, Kali,…Nhưng các kim loại này sau một thời gian sẽ bám lên các tấm điện cực, tạo ra một lớp áo phủ bẩn. Về lâu dài, các lớp áo ngày càng dày lên, làm giảm tuổi thọ của các tấm điện cực. Và máy sẽ không thể tạo được các nước ion kiềm, cũng như suy giảm chất lượng nước.

ve sinh tam dien cuc cua may loc nuoc ion kiem

Tấm điện cực máy lọc nước ion kiềm lâu ngày không vệ sinh

Vậy nên điều chúng ta cần làm là thường xuyên vệ sinh máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe nhé!

Dịch vụ của chúng tôi:

Nhận vệ sinh toàn bộ các hãng máy lọc nước ion kiềm, điện giải như Kangen, Panasonic, Vuoxa i5000, Trim ion, Org, Mitsubishi, KYK, Ionpia, Ionia, Ionfarms, Impart, FUiji smart, Ecotar 9, Crewelter, Biontech, Atica, Mediqua…

Vệ Sinh Toàn Diện: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho máy lọc nước ion kiềm của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ kiểm tra và làm sạch mọi thành phần, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhất.

Sửa Chữa và Bảo Dưỡng: Nếu máy lọc của bạn cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thay Thế Linh Kiện: Chúng tôi sẽ thay thế bất kỳ linh kiện nào cần thiết để đảm bảo máy lọc nước của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chất Lượng Đảm Bảo: Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh và sửa chữa máy lọc nước ion kiềm với chất lượng tốt nhất.

Tiết Kiệm Thời Gian: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn mà vẫn đảm bảo công việc được thực hiện đầy đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch dịch vụ hoặc để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn!

Tham khảo thêm:

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dịch vụ vệ sinh máy lọc nước ion kiềm”