cot-loc-cation-chuyen-dung-xu-ly-nuoc-cung
cot-loc-tho-20-inch

Cột lọc cation chuyên dụng xử lý nước cứng

1.000.000₫

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Cột lọc cation chuyên dụng xử lý nước cứng, nhiều canxi

cot-loc-cation-chuyen-dung-xu-ly-nuoc-cung

Cột lọc cation chuyên dụng xử lý nước cứng lắp trước máy lọc

Cột lọc cation chuyên dụng được dùng để xử lý nguồn nước nhiều canxi, được lắp trước tất cả máy lọc nước, để máy lọc cho ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe.

Tình trạng nước nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến tại các gia đình Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt…. Dân gian xưa có cách làm sạch các cặn vôi bám dưới đáy ấm bằng vắt nước chanh, dấm ngâm trong vòng 24h cho cặn canxi bong ra, dùng khoai tây đun với nước… nhưng chỉ một thời gian ngắn sau các vật dụng nhà bếp đã xuất hiện lại các cặn trắng canxi khó chịu này.

nuoc nhiem canxiXoong nồi có thể bị cặn trắng do nước nhiễm nhiều Canxi và Magie

Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Hầu hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo.
Can-xi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm can-xi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…
Lắp thêm cột lọc cation chuyên dụng xử lý nước cứng, nhiều canxi làm mềm nước là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước nhiều canxi cho máy lọc nước nhà bạn. Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản, không tốn diện tích, dễ dàng trong lắp đặt.

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cột lọc cation chuyên dụng xử lý nước cứng”