Phân phối Máy lọc nước chính hãng cùng dịch vụ Sửa máy lọc nước tại nhà, thay lõi lọc định kỳ tại Hà Nội

HOTLINE

0903473001

Một số sai lầm nên tránh khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser

Một số sai lầm nên tránh khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser

may loc nuoc nano geyser
Máy lọc nước Nano Geyser là một trong những dòng máy nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng Việt. Xoay quanh việc chọn mua máy có khá nhiều yếu tố bạn cần quan tâm. Và đôi khi vì chưa thực sự hiểu rõ về dòng máy này mà người dùng có những hiểu lầm trong việc lựa chọn.
Có phải máy lọc nước Nano Geyser nào cũng như nhau?

Cũng như nhiều thương hiệu máy lọc nước khác, máy lọc nước Nano Geyser cũng rất đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã nên không phải model nào cũng như nhau. Và theo đó, thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn, không phải cứ chọn mua bất cứ sản phẩm nào về sử dụng cũng được. Mỗi máy lọc nước lại ứng dụng công nghệ, có tính năng, hiệu suất và cách sử dụng khác nhau. Nên tìm hiểu đặc thù nguồn nước gia đình để chọn được dòng máy phù hợp nhất.

may loc nuoc nano geyser tk8
Máy lọc nước Nano Geyser đa dạng trong kiểu loại, mẫu mã

Chỉ nên mua máy lọc nước nhập khẩu?

Điều này là không hoàn toàn đúng. Không thể phủ nhận những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu thường đảm bảo chất lượng cao nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa là dòng lắp ráp, liên doanh sẽ không tốt. Nguồn nước tại Việt Nam và các nước khác là khác nhau nên nếu mua máy lọc nước nhập khẩu thì cũng chưa chắc rằng nó có thể lọc sạch hết vi khuẩn, kim loại nặng tồn tại trong nước. Do đó, khi chọn mua máy lọc nước, bạn nên chọn dòng máy có tiêu chuẩn công nghệ phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

large_may-loc-nuoc-nano-han-che-benh-lay-lan-qua-nguon-nuoc
Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu Nga

Mua máy lọc nước giá rẻ

Bạn nghĩ rằng vì nguồn nước gia đình khá sạch trong, không quá nhiều tạp chất nên có thể mua bất cứ sản phẩm lọc nước nào cũng được, ngay cả những dòng máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc? Tuy nhiên, thực chất thì mức độ ô nhiễm của nguồn nước không thể đánh giá chính xác nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, và việc chọn mua những dòng máy trôi nổi trên thị trường sẽ không cho hiệu quả lọc nước cao, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Máy nhanh xuống cấp, hay hỏng, độ bền không cao.

Do vậy, để sở hữu máy lọc nước chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ, bạn chỉ mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý tin cậy, không mua hàng không rõ nguồn gốc, bán trôi nổi ngoài chợ. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với Ngọc Luân theo số điện thoại 04.626.04910 – 0903.473.001 hoặc truy cập vào website https://ngocluan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp

  • Thay lõi máy lọc nước Nano & RO
  • Cung cấp máy lọc nước Nano & RO
  • Dịch vụ Sửa máy lọc nước tại Hà Nội
  • Lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn