may loc nuoc ion kiem human water hu 121

Máy tạo nước ion kiềm Human water HU-121 (Hết hàng)

Made in Japan

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

may loc nuoc ion kiem human water hu 121

Nước Hydrogen điện phân là gì ?
Sau quá trình làm sạch nước bằng lõi lọc để khử mùi và các chất độc hại,nước sẽ được đưa vào buồng điện phân với các thanh điện cực âm và dương, Phía điện cực âm sẽ có nhiều hydroxide (OH-)(như các ion canxi ),là những i on có khả năng khử oxy hóa cao.Điện cực dương sẽ cho ra nước có tính axit cao dùng để vệ sinh khử trùng .
Nước an toàn
Máy lọc nước quan trọng là chức năng thanh lọc.Đó là lý do tạo sao OSG với nhiều năm kinh nghiệm như là một nhà sản xuất để hỗ trợ người tiêu dung an tâm hơn trong cuộc sống.Sự phát triển của module màng sợi rỗng và carbon hoạt tính để có thể tin tưởng loại bỏ 13 chất có hại trong nước,Nó sẽ cung cấp nước sạch một cách yên tâm nhất .

Tiết kiệm năng lượng
Human water được thiết kế tiết kiệm năng lượng hơn,giúp giảm bớt chất thải và điện năng .Tiết kiệm hơn so với việc dung các nước khoáng thương mại có sẵn .
Hương vị cho nấu ăn
Nước hydrogen điện phân của OSG đang là nước tốt nhất được lựa chọn bởi các khách sạn nổi tiếng và đầu bếp hạng nhất.Nước Hydrogen điện phân là một thành phần đầy đủ,mềm và thay đổi món ăn ngon hơn một cách đáng ngạc nhiên.Hài long khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn
Nước và một lối sống lành mạnh
Sức khỏe tốt hơn mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống cân bằng.Nước hydrogen của OSG giảm sự khó chịu của dạ dày,trợ giúp công việc của đường tiêu hóa của bạn
Đạt được hiệu suất vượt trội
Việc trang bị thêm tiêu chuẩn điện phân liên tục,thêm vào việc cảm biến với tốc độ dòng chảy.Ngay cả ở những vùng có khó khăn nhất để ra được giá trị PH thì máy vẫn có thể cho ra được một giá trị PH ổn định
Chức năng làm sạch tự động an toàn
Human water đã thông qua một hệ thống làm sạch độc đáo để người dung có thể yên tâm và tin tưởng hơn với chức năng tự động làm sạch chất lượng cao của Human water
Dễ dàng sử dụng
Dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai trong gia đình, Các nút điều khiển được sắp xếp dễ dàng ,nút bấm cảm ứng lớn.Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của máy một cách dễ dàng nhất .
Duy trì sự an tâm
OSG được thành lập từ năm 1970,là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về xử lý nước công nghiệp cũng như nước hydrogen ,là một trong những yếu tố để yên tâm về chất lượng sản phẩm

Màn hình tinh thể lỏng dễ sử dụng
Không ai trong nhà bạn là không thể sử dụng được Human water trong nháy mắt, thông qua một màn hình tinh thể lỏng có đèn nền tương ứng với các chức năng để sử dụng.
Ánh sáng màu xanh trong trường hợp nước ion kiềm, cam trong trường hợp nước có tính axit, và màu xanh lá cây trong trường hợp nước sạch thông thường,Vạch đo chỉ số thay thế lõi lọc,giai điệu ON/OFF ,các chức năng nâng cao như hẹn giờ …

voi hu 121

Tiết kiệm không gian đáng kể

ph_compact

Thân chính và hộp lọc được thiết kế chắc chắn để chúng có thể khớp với đường ống theo không gian thiết kế dưới bồn rửa. Bạn có thể sử dụng bếp một cách rộng hơn và đẹp hơn.

Thiết kế bề mặt trên cùng

ph_jomen
Cấu trúc bề mặt trên cùng mà vòi nước có thể được lắp đặt từ trên đỉnh được áp dụng. Hệ thống cấu trúc dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm thiểu sự lãng phí nước

ph_cut

Sản phẩm này được thiết kế để giảm thiểu sự lãng phí nước bằng dòng chảy ở 2 bên của cột nước đối với kiềm khi sử dụng nước lọc. Đây là thiết kế mang tính kinh tế và thân thiện với môi trường cái mà có thể tiết kiệm 1 lượng nước tiêu thụ.

Đèn Led được thiết kế tinh tế

led

Bộ kiểm tra LC cái mà đèn rọi sau LED chiếu lên phụ thuộc vào tình huống sử dụng mà lắp vào.
Thật dễ dàng để nhận thấy lượng nước và loại nước.

locnuoc

Làm sạch cả các chi tiết nhỏ,các tạp chất,bằng hộp lọc có công suất lọc sạch được nâng cao!

ph_roka Màng lọc sợi rỗng của máy lọc cái mà công ty chúng tôi có lỗ chỉ 0.1µm, vì vậy có thể ngăn các chất bẩn lọt qua so với các lỗ to hơn. Các vấn đề loại bỏ chất bẩn được yêu cầu trên sản phẩm gia dụng Nhật bản.
– Clodư Dibromochloromethane Trichloroethylene
– Chất đục Bromoform 1.1.1Trichloroethylene
– Tất cả Trihalomethane Hóa chất nông nghiệp Chì hòa tan
– Cloroform Moldodor (2-MIB)
– Bromodichloromethane Tetrachloroethylene

 

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tạo nước ion kiềm Human water HU-121 (Hết hàng)”