Máy lọc nước Aquaphor nhập khẩu nguyên chiếc

Máy lọc nước Aquaphor sử dụng vật liệu lọc cao cấp được thiết kế làm sạch xử lý các kim loại nặng ở trong nước cứng ở bất kỳ nồng độ nào, nước bị nhiễm canxi, nhiễm sắt, clo, vẩn đục.

may loc nuoc aquaphor

Máy lọc nước Aquaphor công nghệ nano aqualen

Aquaphor đầu tư vào nghiên cứu phát triển sản phẩm máy lọc nươc, phòng nghiên cứu phân tích tại Mỹ, Nga, Estonia, Gemany, dưa trên 25 năm kinh nghiệm trên 70 bằng sáng chế, phát minh trên khắp thế giới mang đến những sản phẩm tốt nhất phục sức khỏe con người.

Aquaphor thương hiệu được thành lập để phát triển và sản xuất các bộ máy lọc nước aquaphor. Công ty phát triển thành một công ty quốc tế với các nhà máy sản xuất và nghiên cứu ở Estonia, Đức, Nga, Hoa Kỳ và các nước khác. Hơn 15 triệu gia đình từ 44 quốc gia đã được hưởng lợi từ việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước Aquaphor. Các nhà máy đều được đầu tư với quy mô rất lớn, công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới, tạo ra các máy lọc nước Aquaphor có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Châu âu, Nga, Mỹ, và các tổ chức chứng nhận độc lập có uy tín.

Sản phẩm dịch vụ tại Ngocluan.com

  • Cung cấp các loại máy lọc nước nano
  • Cung cấp các loại máy lọc nước RO
  • Dịch vụ thay lõi lọc nước
  • Sửa chữa máy lọc nước các hãng