Giảm giá!
Loc dau nguon Ecomix he tu dong

Lọc đầu nguồn Ecomix hệ tự động

40.000.000₫ 35.000.000₫

Bộ lọc đầu nguồn ecomix hệ tự động súc rửa, tự động hoàn nguyên vật liệu

Tư vấn bán hàng : 0903473001

Email : ngocluanonline@gmail.com

Lọc đầu nguồn Ecomix hệ tự động hoàn nguyên

Cấu tạo của bộ lọc đầu nguồn Ecomix hệ tự động lọc tổng biệt thự, lọc nước sinh hoạt cho toàn bộ ngôi nhà

Loc dau nguon Ecomix he tu dong

 

Lọc đầu nguồn Ecomix hệ tự động súc rửa

» Hệ thống cấu tạo gồm 3 thiết bị lọc nước như sau:

1. Thiết bị lọc các thành phần hóa học: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu cát trắng thạch anh, quạng mangan than hoạt tính gáo dừa của Việt Nam.

» Tác dụng: Hấp thụ các thành phần hóa học trong nước như các chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu, độc hại, chất khử trùng, kim loại nặng như Sắt, Mangan, chì, đồng… khử màu, mùi vị lại trong nước.

» Thiết bị cấu tạo với van tự động dạng 3 cửa để xả rửa trong quá trình sử dụng.

Van tu dong suc rua

Tuổi thọ vật liệu: ~12 tháng

2. Thiết bị lọc 5 trong 1: Sử dụng cột lọc 1054 chứa vật liệu Ecomix tổng hợp chuyên dụng nhập khẩu từ Đức

» Vật liệu lọc nước Ecomix xử lý các vấn đề trong nguồn nước như:
– Nước cứng
– Sắt
– Mangan
– Các hợp chất hữu cơ
– Ammonium

» Thiết bị có tuổi thọ cao, vật liệu ít phải thay thế, có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Được thiết kế với van tự động 5 cửa có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc.

Van tu dong lam mem 5 cua thung muoi

Tuổi thọ vật liệu: ~24 tháng

3. Thiết bị lọc chặn cuối PP20B
Tác dụng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước, trong quá trình lọc cho nước luôn trong, sạch, đảm bảo ngay đầu ra. Sử dụng cột lọc PP 20 inch béo có kích thước khe hở 5-10micron.
Tuổi thọ vật liệu:~6 tháng.

Trong quá trình sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn có gặp rất nhiều vấn đề như:

» Nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn.

» Các thiết bị vệ sinh như như vòi nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

» Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.

» Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

» Đây đều là hiện tượng trong nước sinh hoạt nhà bạn có nhiều các tạp chất, thành phần hóa học như sắt, phèn, canxi… độ cứng cao.

» Trong khi tắm, rửa mặt, vệ sinh cá nhân những chất này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây nên các loại bệnh về đường hô hấp, tim, phối, da, tóc… cực nguy hiểm. Vì vậy nước sinh hoạt chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

tac hai nuoc cung voi cac thiet bi

Hệ thống lọc đầu nguồn công suất 1800L/h sử dụng cho toàn căn hộ, biệt thự có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc các thành phần hóa học, bảo vệ các thiết bị cho gia đình từ đó tiết kiệm nhiều chi phí.

» Công suất lọc tối đa của hệ thống: 1800L/ giờ

Mô tả sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc thô đầu nguồn cơ bản 1800L/h

So do he loc dau nguon 3 cap

Sơ đồ lọc đầu nguồn Ecomix hệ tự động

» Nước sinh hoạt sau khi đi qua bơm được dẫn lên hệ thống lọc tổng: Đi qua cột lọc thứ 1 chứa vật liệu than hoạt tính lọc các thành phần hóa học,  sau đó đi qua cột thứ 2 chứa vật liệu tổng hợp Ecomix lọc các thành phần hóa hóa, mangan, fe, canxi, amoni sau đó đi qua cột thứ 3 chứa chứa lõi PP 20 inch béo có khe hở 5 micron loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bùn đất, các hạt lơ lửng, rong rêu trong nguồn nước

» Nước sau khi lọc sạch qua hệ thống đi vào bể chứa nước của gia đình (hoặc không qua bể chứa). Từ bể chứa nước đi theo đường ống, dẫn nước trực tiếp đến các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như vòi tắm hoa sen, bồn tắm, chậu rửa, máy giặt, cây nước lọc làm nóng lạnh, tủ lạnh side by side, máy rửa bát….

Sản phẩm dịch vụ Ngocluan.com cung cấp

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lọc đầu nguồn Ecomix hệ tự động”